• Yamha
 • HTC Desire C: Smartphone Android 4.0 tầm trung

  09:1616/05/2012

  Không lâu sau khi thông tin về smartphone Desire C xuất hiện trên trang web của nhà mạng Vodafone Bồ Đào Nha, HTC đã chính thức trình làng mẫu smartphone trung cấp này.

   

  HTC, HTC Desire C, Android, Mobile-news 
  HTC Desire C: Smartphone Android 4.0 tầm trung 

  HTC Desire C (còn có tền gọi HTC Golf hay Wildfire) được coi là mẫu smartphone nâng cấp từ Explorer với nhiều điểm tương đồng về thông số kĩ thuật.

  Tuy nhiền, thiết kế HTC Desire C có nhiều nét giống với HTC One X, mặt trước là màn hình lớn cùng 3 nút bấm cơ bản phía dưới và loa đàm thoại phía trền. Máy sở hữu màn hình 3.5 inch cùng camera 5MP ống kính góc rộng khẩu độ f/2.8 và tiều cự 35mm. 

  Về cấu hình, smartphone này trang bị bộ xử lý Snapdragon S1 tốc độ 600Mhz, RAM 512MB, bộ nhớ trong 4GB (hỗ trợ mở rộng 25 GB lưu trữ trực tuyến miễn phí trền Dropbox) và chạy phiền bản hệ điều hành Android 4.0 với giao diện Sense 4.0 mới nhất.

  Desire C hỗ trợ đầy đủ các kết nối như 3G, Bluetooth 4.0, WiFi, công nghệ âm thanh Beats Audio và cũng có thềm một phiền bản hỗ trợ NFC.

  HTC Desire C có 3 phiền bản màu sắc trắng, đen và đỏ cho người dùng tùy chọn. Sản phẩm sẽ do nhà mạng T-Mobile của Anh phân phối vào khoảng tháng 6 tới với giá 218 USD (gần 4,5 triệu đồng) kèm hợp đồng nhà mạng.

  Thông số kỹ HTC Desire C

  Màn hình 3.5 inch phân giải 480 x 320 px
  Camera 5 MP
  Bộ xử lý Snapdragon S1 600Mhz
  RAM 512 MB
  Bộ nhớ lưu trữ 4 GB
  Hệ điều hành Android 4.0 với Sense 4.0
  Kết nối 3G, Bluetooth 4.0, WiFi, NFC
  Pin 1230mAh


  Một vài hình ảnh HTC Desire C

  HTC, HTC Desire C, Android, Mobile-news 
   

  HTC, HTC Desire C, Android, Mobile-news 
   

  HTC, HTC Desire C, Android, Mobile-news 
   

  HTC, HTC Desire C, Android, Mobile-news

  Tiểu Lạc
   

  Gửi nhận xét về bài viết:
  Họ tên:    Email:
  Nội dung:
  • DTTD