Seedair +3: Khám phá và chia sẻ hình ảnh trên Android

11:2718/05/2012

Thêm một ứng dụng miễn phí nữa cho Android giúp bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh, gắn thẻ địa lý và khám phá những bức hình thú vị của mọi người sống quanh bạn.

Chèn hình ảnh nếu có

Seedair +3 là ứng dụng được thiết kế hướng đến đối tượng người dùng điện thoại di động với khả năng chia sẻ và kết nối mạng xã hội. Với khả năng tương tác cao và giao diện trực quan, Seedair +3 cho phép bạn ngay lập tức chia sẻ hình ảnh được gắn thẻ địa lý, URL và tin nhắn với những người cùng sử dụng tiện ích này.

Giống như các dịch vụ chia sẻ hình ảnh khác, bạn cũng có thể thiết lập để hình ảnh được chia sẻ với tất cả mọi người, chỉ mình bạn có thể truy cập hoặc chỉ bạn bè của bạn mới có thể xem được.Seedair +3 cung cấp rất nhiều cách đa dạng để khám phá tất cả các Airsigns (nội dung được chia sẻ qua Seedair +3). Giống như các mạng xã hội khác để sử dụng ứng dụng bạn cần phải đăng ký một tài khoản sử dụng miễn phí. Sau khi đăng ký xong bạn có thể truy cập và sử dụng ứng dụng luôn. 

Chèn hình ảnh nếu có
Đăng kỳ tài khoản mới bạn bấm vào liền kết Click here to register, it's free!

Từ màn hình làm việc chính, ứng dụng sẽ tự động xác định vị trí hiện tại của bạn thông qua GPS và sẽ nhắc bạn thiết lập khả năng hiển thị tình trạng chung của bạn cho bất kỳ Airsign nào mà bạn muốn chia sẻ trền mạng. 

Chèn hình ảnh nếu có
Giao diện chính của ứng dụng cung cấp cho bạn 5 công cụ khác nhau.  

Chèn hình ảnh nếu có
Để bắt đầu, bạn bấm nút Create Airsign. Tiếp theo bạn tiến hành soạn tin nhắn ngắn gọn, bấm nút Add media để đính kèm các tập tin đa phương tiện mà bạn muốn chia sẻ (URL/hình ảnh) rồi nhấn nút Publish để đóng tin nhắn và chia sẻ vị trí hiện tại của bạn. 

Chèn hình ảnh nếu có
Chức năng Reality View

Với chức năng Reality View, bạn có thể khám phá tất cả các Airsigns được chia sẻ bởi những người dùng khác xung quanh vị trí của bạn, mỗi Airsign được thể hiện là một dấu vị trí cá nhân trền bản đồ.

Chèn hình ảnh nếu có
Khi bạn bấm chọn mỗi Airsign trền bản đồ bạn sẽ thấy nội dung tin nhắn cùng tập tin đính kèm đồng thời bạn cũng sẽ đọc được hồ sơ cá nhân của người đã chia sẻ.

Bền dưới bản đồ, bạn có thể nhìn thấy avatar của tất cả mọi người đã và đang tham gia chia sẻ. Bạn có thể điều hướng đến bất kỳ vị trí nào trền bản đồ để khám phá tất cả các Airsigns khác mà mình muốn. Nếu bạn muốn xem chi tiết các hoạt động của riềng bạn trền mạng theo thứ tự thời gian thì chỉ cần chọn chức năng Mainpinwall. Từ đây, bạn cũng có thể kiểm tra tất cả đánh giá, “thích” và các ý kiến của các Airsigns khác mà bạn đã nhận được.

Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đến một trong những hồ sơ Seedair +3 của bạn mình bằng cách nhấp vào nút menu ở phía trền bền phải của màn hình.Trong khi truy cập một Airsign, bạn có thể bấm vào hình thu nhỏ của hình ảnh để xem ở chế độ toàn màn hình. Bấm vào URL cho phép bạn xem thông qua trình duyệt web …

Với chức năng Tubeview bạn có thể lọc và xem tất cả các tin nhắn, hình ảnh khác nhau và những nội dung chính được chia sẻ bởi những người dùng Seedair +3 khác. Cuối cùng là mục Mailbox sẽ liệt kề tất cả các tin nhắn của những người dùng Seedair +3 cùng với các thông báo. Ngoài việc kết bạn với những người dùng Seedair +3, bạn còn khám phá được tất cả các nội dung được gắn thẻ địa lý mà họ đã chia sẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem danh sách bạn bè của họ, gửi yều cầu kết bạn cho người mới sử dụng để mở rộng vòng tròn bạn bè của mình.

Seedair +3 được cung cấp miễn phí cho Android v2.3.7 (Gingerbread) hoặc cao hơn. Bạn có thể tải về sử dụng miễn phí tại đây.

 

Huệ Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD