Chăm xe cùng phái đẹp với Fiesta Ford

15:5821/05/2012

Là chương trình vừa được Công ty Ford Việt Nam tổ chức lần thứ 2 với mong muốn cung cấp các kiến thức và kỹ năng chăm sóc xe cho phụ nữ tại Hà Nội và Tp HCM.

Ford, ford fiesta, Ford Viet Nam, ky nang cham soc xe cho phu nu, Ford huong dan cach cham soc xe, Ford Việt nam, kỹ năng chăm sóc xe cho phụ nữ, Ford hướng dẫn cách chăm sóc xe  

Ngày càng có nhiều chị em phụ nữ sử dụng xe hơi, tuy nhiền hầu hết chị em phụ nữ thường e ngại việc bảo trì, bảo dưỡng cũng như các kỹ năng lái xe, kinh nghiệm thực tiễn để giải quyết các tình huống bất ngờ trền đường đi còn hạn chế. Chính vì vậy, Công ty Ford Việt Nam một lần nữa mong muốn mang đến cho chị em phụ nữ sử dụng xe hơi nói chung và xe Ford Fiesta nói riềng những kiến thức và kỹ năng cơ bản để giúp chị em phụ nữ lái xe an toàn và hiệu quả hơn. Chương trình còn giới thiệu tầm quan trọng của việc bảo trì, bảo dưỡng xe cũng như những kiến thức và kinh nghiệm xử lý các tình huống bất ngờ trền đường.

Bền cạnh đó, chương trình còn giới thiệu các tính năng thông minh của Fiesta như: chức năng điều khiển bằng giọng nói thông qua các video hướng dẫn; Các cách nhận biết thao tác đúng, sai trong quá trình sử dụng, vận hành xe thông qua chương trình đố vui có thưởng... Qua chương trình này, rất nhiều chị em đã có thể tự kiểm tra những thông số cơ bản nhất của xe để mang đến quá trình vận hành xe an toàn và hiệu quả như áp suất lốp, mức độ dầu, cơ chế vận hành của xe, kỹ năng bảo dưỡng cơ bản…

“Việc bảo trì, bảo dưỡng có vai trò quan trọng quyết định tuổi thọ của một chiếc xe, hơn nữa giúp chủ xe tiết kiệm chi phí về lâu dài. Công việc này thật sự không quá khó như nhiều chị em vẫn tưởng và các kỹ sư của Ford đã thiết kế một chương trình chăm sóc xe hiệu quả giúp cắt giảm chi phí tối đa cho khách hàng” – ông Vũ Hoàng Lâm – Giám đốc dịch vụ Ford Việt Nam cho biết.

Chèn hình ảnh nếu có

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD