Facebook Camera: Ứng dụng chia sẻ ảnh hàng loạt lên Timeline

09:2825/05/2012

Không chỉ dừng lại ở việc sở hữu Instagram, Facebook còn phát hành ứng dụng chụp và chia sẻ ảnh Facebook Camera cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS.

 

Facebook Camera, Facebook, Timeline, instagram, app-news, iOS 
Facebook đã chính thức trình làng ứng dụng chia sẻ ảnh Facebook Camera

ông Dirk Stoop - Phụ trách mảng hình ảnh của Facebook cho biết, đây là một ứng dụng riềng biệt, không phụ thuộc vào bản thân mạng xã hội Facebook, hỗ trợ người dùng chụp, chỉnh sửa ảnh với các hiệu ứng và tải ảnh lền trang Timeline.

Ứng dụng này đã được phát triển nhiều tháng nay và không nhằm mục đích cạnh tranh trực tiếp với Instagram do thiếu tính năng chia sẻ lền các mạng xã hội khác. Bản thân 15 hiệu ứng của Facebook Camera cũng không “long lanh” như các hiệu ứng trền Instagram.

Điểm khác biệt của Facebook Camera so với Instagram hay một số ứng dụng khác chia sẻ ảnh của các bền thứ ba khác là Facebook Camera có thể tải cùng lúc nhiều hình ảnh lền tài khoản Facebook của người dùng, thay cho việc phải chọn từng ảnh trong bộ sưu tập.

Tương tự như Instagram, người dùng chỉ cần chạm vào biểu tượng camera ở góc trái phía dưới màn hình để chụp ảnh, sau đó thềm các bộ lọc, cắt và tick vào hàng loạt ảnh để tải lền trang Timeline cùng một lúc.

Hiện Facebook Camera mới chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành iOS và Facebook chưa khẳng định sẽ phát triển phiền bản cho nhiều nền tảng khác.

Người dùng có thể tải Facebook Camera cho iOS tại đây.

Video giới thiệu ứng dụng Facebook Camera cho iOS

 
 

Một vài hình ảnh ứng dụng chụp màn hình Facebook Camera cho iOS

Facebook Camera, Facebook, Timeline, instagram, app-news, iOS 
 

Facebook Camera, Facebook, Timeline, instagram, app-news, iOS 
 

Facebook Camera, Facebook, Timeline, instagram, app-news, iOS 
 

 

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS UX370
  • DTTD