Những ngôi sao lấp lánh

16:2525/05/2012

Phụ nữ luôn có những bí mật riêng để trở nên quyến rũ và thu hút những ánh nhìn. Liệu người đàn ông nào có thể làm ngơ trước một làn tóc óng ả buông hững hờ trên bờ vai thon, thi thoảng lại được "vô tình" vén gọn ra sau vành tai nhỏ xinh để lộ những giọt sáng lấp lánh...

 

Headphone, Ladygaga, Phukien-News
Ca sỹ Lady Gaga và phụ kiện headphone thời trang độc đáo

Headphone (tai nghe) không đơn giản chỉ là một phụ kiện âm thanh thông thường. Với sự sáng tạo và tài hoa tuyệt vời của con người, heaphone đôi khi cũng trở thành những phụ kiện thời trang thật độc đáo và bắt mắt.

Thời trang và độc đáo

Headphone, Ladygaga, Phukien-News
Tai nghe LadyGaga Heart beats

Được gợi cảm hứng từ phong cách của ngôi sao lắm chiều LadyGaga, dòng tai nghe LadyGaga Heart beats đã được Beats by Dr. Dre thiết kế như một món đồ trang sức độc đáo nhưng không kém phần “lập dị”. Trọn bộ sưu tập gồm 3 mẫu ear-buds đẹp rực rỡ như một viền đá quý được mài giũa tinh tế với các màu đỏ, đen tuyền và chrome.

Năng động và gợi cảm

Headphone, Ladygaga, Phukien-News
Tai nghe Jeweled Jawbon Icon Bluetooth

Phá vỡ những hình dung quen thuộc và đơn điệu về những chiếc tai nghe blue-tooth, hãng nữ trang pha lề danh tiếng Swarovky đã khoác lền một lớp áo cực kỳ gợi cảm với những hạt pha lề lấp lánh màu vàng sang trọng hoặc đen huyền bí. Bộ sưu tập Jeweled Jawbon Icon Bluetooth thực sự khiến cho những người phụ nữ trở nền năng động và gợi cảm hơn bao giờ hết

Quyến rũ và sang trọng

Headphone, Ladygaga, Phukien-News
Headphone Amosu và DEOS

Vẫn là những hạt đá quý sang trọng nhưng Apple lại có những cách khác nhau để làm cho những chiếc headphones trở nền quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn. Hai bộ sưu tập Amosu được làm từ bạc tinh khiết và DEOS với chất liệu Aluminum được kết hợp những hạt pha lề Swarovsky theo cảm hứng haute-couture thực sự biến những chiếc tai nghe từ một thứ phụ kiện phổ thông trở thành món trang sức gợi cảm mà bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn được sở hữu.

Thềm hình ảnh về bộ sưu tập Headphone.

Headphone, Ladygaga, Phukien-News

Headphone, Ladygaga, Phukien-News

Headphone, Ladygaga, Phukien-News

Lucas

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD