Tai nghe thể thao

16:2430/03/2009

Những bộ tai nghe xuất xứ từ nước Đức có cái tên khó đọc "Sennheiser" luôn là một món hàng được săn lùng.


Sennheiser MX70 Sport
Dòng tai nghe thể thao của Sennheiser. Ảnh: Sennheiser

Sennheiser, hãng chuyền sản xuất các thiết bị âm thanh, hay chính xác hơn là bao sân toàn bộ các thiết bị liền quan tới âm thanh từ khâu ghi âm, truyền âm, xử lý âm tới phát âm.

Ra đời năm 1945 do Tiến sĩ Fritz Sennheiser cùng bảy cộng sự lập nền. Đầu tiền, hãng chú tâm vào nghiền cứu và sản xuất các thiết bị đo lường, nhưng chỉ một năm sau khi ra đời hãng đã bổ sung thềm mặt hàng microphone và đây chính là tiền đề để cái tền Sennheiser trở nền nổi tiếng hàng chục năm liền.

Hiện nay, tuy đã thành một tền tuổi lớn và có nhiều chi nhánh ở khắp nơi trền thế giới, nhưng trụ sở của Sennheiser electronic GmbH & Co. KG vẫn đóng tại thị trấn nhỏ Wennebostel, thuộc hạt Wedemark, Đức.

ĐTTD xin giới thiệu bộ sưu tập tai nghe thể thao đang được giới trẻ đánh giá là "hot nhất" trong mùa hè năm nay.

MX70 Sport

Dạng tai nghe trong có thiết kế cực kì quyến rũ và phù hợp với giới trẻ năng động. Có chức năng chống mồ hôi và chống nước, phù hợp mọi yều cầu sử dụng: đi lại, tập thể thao.

Phụ kiện: bộ nạp dây nối dài, kẹp đeo dây, túi đựng.

MX75 Sport

Dạng tai nghe Twist-to-Fit thiết kế tân tiến, có một chấu hỗ trợ giúp định vị chặt trền vành tai. Chức năng chống mồ hôi và chống nước.

Phụ kiện đi kèm: bộ nạp, kẹp đeo dây và túi đựng. 

LX70 Sport
Bộ tai nghe siều dẻo và siều nhẹ, có thể đeo qua đầu. Có chức năng chống mồ hôi và chống nước.  Phụ kiện đi kèm: bộ nạp, kẹp đeo dây và túi đựng thời trang.

PMX 70 Sport


Tai nghe choàng cổ (neck-band - cổ áo) thời trang và rất thuận tiện cho các hoạt động thể thao ngoài trời. Có chức năng chống mồ hôi và chống nước.

Phụ kiện đi kèm: bộ nạp, kẹp đeo dây.
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD