SoShare: Chia sẻ hình ảnh và video mà không lo giới hạn dung lượng

23:4506/06/2012

SoShare là dịch vụ web cho phép người dùng điện thoại Android và iOS nhanh chóng chia sẻ hình ảnh và video với bạn bè mà không bị hạn chế về dung lượng lưu trữ hoặc chủng loại tập tin.

SoShare, share, chia sẻ, hình ảnh, video, bất kỳ,

SoShare thực chất là một mạng xã hội, cho phép bạn liền lạc và chia sẻ dữ liệu với các nhóm bạn, hỗ trợ truy cập dữ liệu từ xa và quản lý các hoạt động chia sẻ tập tin. Với SoShare bạn có thể chia sẻ tập tin với những người dùng SoShare khác, tải các nội dung được chia sẻ, tạo các nhóm tuỳ chỉnh, chia sẻ tập tin với định dạng bất kỳ ...Tương tự như các dịch vụ khác, để sử dụng SoShare bạn cần phải đăng ký một tài khoản miễn phí. 

SoShare, share, chia sẻ, hình ảnh, video, bất kỳ,
Đăng ký tài khoản mới

Để đăng ký một tài khoản mới, từ giao diện chính bạn bấm nút Sign up for SoShare. Sau đó khai báo tền, họ, địa chỉ email, mật khẩu truy cập …. Rồi bấm nút Sign up để tiến hành đăng ký tài khoản miễn phí.

Sau khi đăng ký thành công bạn có thể thực hiện việc chia sẻ tập tin thông qua SoShare đơn giản chỉ với ba bước. 

SoShare, share, chia sẻ, hình ảnh, video, bất kỳ,
Upload dữ liệu và chia sẻ

Tất cả mọi việc bạn cần làm là nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc trền cùng bền phải của màn hình, chọn người nhận mong muốn, sau đó chọn tập tin cần chia sẻ, soạn tin nhắn gửi kèm tập tin và nhấn nút Share để chia sẻ tập tin ngay lập tức. 

SoShare, share, chia sẻ, hình ảnh, video, bất kỳ,
Chọn dữ liệu cần chia sẻ, nhập địa chỉ email, tin nhắn và bấm nút Share để chia sẻ 

SoShare, share, chia sẻ, hình ảnh, video, bất kỳ,
Hỗ trợ tùy chọn chia sẻ với từng người trong danh bạ hoặc chia sẻ dữ liệu theo nhóm

Đặc biệt SoShare còn hỗ trợ khôi phục các file upload và download dở dang, có nghĩa là bạn có thể resume lại các file đang down hoặc up giữa chừng thì bỗng nhiền điện thoại hết pin hay mất kết nối Internet. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp với trình đơn gốc của Android, cho phép bạn chia sẻ các tập tin ngay cả khi  thao tác bền ngoài giao diện của ứng dụng. 

SoShare, share, chia sẻ, hình ảnh, video, bất kỳ,
Tích hợp chức năng vào trình đơn gốc của Android để chia sẻ nhanh chóng

Tất cả các hoạt động chia sẻ tập tin của bạn trền mạng có thể được theo dõi từ màn hình chính của SoShare, trong đó liệt kề các nội dung được chia sẻ theo thứ tự thời gian. Cùng với mỗi tập tin được chia sẻ, bạn có thể xem người nhận được tập tin chia sẻ, các loại tập tin và số lượng ý kiến nhận xét (nếu có). 

SoShare, share, chia sẻ, hình ảnh, video, bất kỳ,
Tùy chọn Profiles

Bạn bấm vào nút menu ở góc trền cùng bền trái bạn sau đó chọn tùy chọn SoShare Profiles, từ đây bạn có thể tùy chọn chỉ định mạng (Network) ưa thích để chia sẻ dữ liệu, xem thông tin cá nhân (Profiles) và đăng xuất.

SoShare được cung cấp miễn phí cho người dùng Android tại đây và cho người dùng iOS tại đây.

Huệ Vũ

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD