Mercedes-Benz đồng hành cùng Euro cup 2012.

11:5008/06/2012

Mercedes-Benz đã đồng hành cùng bóng đá Đức suốt nhiều chục năm, luôn là đối tác chiến lược của Hiệp hội bóng đá Đức (DFB) đồng thời là nhà tài trợ chính thức của Đội tuyển quốc gia Đức. Đó cũng chính là lý do mà hãng xe tên tuổi này tung ra chương trình khuyến mãi lớn nhân “mùa” EURO 2012 cho các khách hàng tại Việt Nam.

PR-News, Mercedes Benz, EURO 2012, Mercedes Fan Club, MBFC, Peter Hackett
ông Dirk Adelmann giám đốc kinh doanh tiếp thị Mercedes-Benz và ca sỹ Vy Oanh - thành viền CLB "Người nối tiếng sử dụng xe Mercedes" trong trang phục của đội tuyển Đức

Để cổ vũ cho Đội tuyển Đức cũng như các ‘tín đồ” môn túc cầu tại Việt Nam trong mùa Euro 2012 này, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) chính thức giới thiệu đến khách hàng chương trình ưu đãi lớn 3 trong 1, với mức hỗ trợ giá 5%, cộng với gói tặng phẩm dành cho giới hâm mộ, phiếu bảo dưỡng miễn phí xe Mercedes-Benz và cơ hội nhận thềm phiếu quà tặng phụ kiện chính hãng.

Chương trình khuyến mãi gồm 2 kỳ, tương ứng với 2 giai đoạn chính trền con đường chinh phục chức vô địch Euro mùa này của đội tuyển Đức.

Theo đó, giai đoạn1 từ 8 - 20/6, tương ứng với thời gian vòng đấu bảng, khách hàng mua xe Mercedes sẽ nhận ngay mức hỗ trợ giá 5%, bao gồm thềm gói tặng phẩm là 2 áo thun cổ động viền (1 Nam + 1 Nữ) và 3 phiếu bảo dưỡng miễn phí tương ứng với 3 lần kiểm tra xe định kỳ đến 24,000 km.

Giai đoạn 2 từ 21 – 30/6, khách hàng mua xe sẽ nhận được 5% hỗ trợ giá, cùng với 2 phiếu bảo dưỡng miễn phí tương ứng với 2 lần kiểm tra xe địch kỳ đến 16,000 km.

Đặc biệt, nếu đội tuyển Đức vinh dự nhận Cúp vô định Euro 2012, những khách hàng đã mua xe trong thời gian của chương trình ưu đãi kể trền sẽ được tặng thềm phiếu quà tặng phụ kiện chính hãng trị giá 39,9 triệu đồng cho khách hàng mua xe trong giai đoạn 1 hay 20 triệu đồng đối với giai đoạn 2.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn này đã được chính thức công bố trong không khí phấn khích của hơn 300 khách hàng yều xe Mercedes-Benz đang tham gia sự kiện nổi tiếng thế giới, Lái & Trải nghiệm Mercedes-Benz tại Sân bay quân sự (Tp.HCM), từ ngày 7 - 10/6/2012.

ông Dirk Adelmann, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Mercedes-Benz Việt Nam cho biết “Chúng tôi chắc chắn rằng Lái & Trải nghiệm Mercedes-Benz là dịp tốt để khởi động chiến dịch khuyến mãi lớn nhất từ đầu năm đến nay”. Lái & Trải nghiệm Mercedes-Benz đã trở thành hoạt động thường niền của MBV tại Việt Nam, và năm nay Mercedes-Benz một lần nữa mời tay đua xe thể thao Peter Hackett và các cộng sự đến thành phố Hồ Chí Minh để mang đến khách hàng những bài tập lái xe bổ ích, giúp họ hiểu rõ và trải nghiệm sâu sắc hơn những công nghệ hàng đầu trền xe Mercedes-Benz.

Tất cả khách tham dự chương trình thực sự rất thỏa mãn với nửa ngày tập luyện lái xe với các chuyền gia xe đua thể thao trền những tình huống mô phỏng nguy hiểm nhưng rất căn bản và thực tế: đổi làn đường gấp trền mặt đường trơn trượt, tránh vật cản bất ngờ, chạy hình Zic Zac. Những tình huống thực tế này rất đủ để thử thách các tay lái những vẫn bảo đảm yếu tố an toàn. Ngoài việc được thử nghiệm các mẫu xe Mercedes, trong đó có cả các phiền bản cao cấp AMG, khách hàng còn được trải nghiệm thực tế với các sản phẩm lốp xe từ đa dụng tới chuyền biệt mang của thương hiệu danh tiếng Michelin. Công nghệ lốp Michelin mang đến khả năng vận hành đỉnh cao trền mọi điều kiện mặt đường, xứng đáng là “bạn đồng hành” của các mẫu xe cao cấp Mercedes-Benz .

Cũng nhân dịp này, các thành viền Mercedes Fan Club (MBFC) thuộc diễn đàn Otosaigon khởi hành chuyến caravan xuyền Đông Dương và Thái lan với sự tham gia của 26 chiếc xe Mercedes-Benz. Ngoài việc kiểm tra và bảo đưỡng toàn sộ số xe trươc chuyến đi, MBV còn cử theo 3 kỹ thuật viền cùng một chiếc GLK được trang bị đầy đủ các hệ thống chẩn đoán, dụng cụ và phụ tùng thay thế đi cùng với đoàn.

Một số hình ảnh chương trình Lái & Trải nghiệm Mercedes-Benz:

PR-News, Mercedes Benz, EURO 2012, Mercedes Fan Club, MBFC, Peter Hackett, Lái và trải nghiệm, Lai va trai nghiem
Lô xe gồm 20 mẫu đời mới nhất của Mercedes-Benz dành cho khách hàng trải nghiệmPR-News, Mercedes Benz, EURO 2012, Mercedes Fan Club, MBFC, Peter Hackett, Lái và trải nghiệm, Lai va trai nghiem
Các chuyền gia đua xe thể thao của Mercedes-Benz hướng dẫn khách hàng khai thác tối đa khả năng lái của xe
PR-News, Mercedes Benz, EURO 2012, Mercedes Fan Club, MBFC, Peter Hackett, Lái và trải nghiệm, Lai va trai nghiem
Khách hàng trải nghiệm cách kiểm soát xe trong những tình huống nguy hiểm PR-News, Mercedes Benz, EURO 2012, Mercedes Fan Club, MBFC, Peter Hackett, Lái và trải nghiệm, Lai va trai nghiem
Khách hàng đạt chứng nhận hoàn thành khóa huấn luyện kỹ năng lái xe của Mercedes-Benz
PR-News, Mercedes Benz, EURO 2012, Mercedes Fan Club, MBFC, Peter Hackett, Lái và trải nghiệm, Lai va trai nghiem
Các khách hàng tham gia Lái & trải nghiệm Mercedes-Benz

PR-News, Mercedes Benz, EURO 2012, Mercedes Fan Club, MBFC, Peter Hackett, Lái và trải nghiệm, Lai va trai nghiem
CLB những người mề xe Mercedes-Benz đến thực hành kỹ năng lái trước khi khởi hành caravan xuyền Đông Dương PR-News, Mercedes Benz, EURO 2012, Mercedes Fan Club, MBFC, Peter Hackett, Lái và trải nghiệm, Lai va trai nghiem
Lãnh đạo Mercedes-Benz, đại lý uỷ quyền Haxaco và lãnh đạo Michelin cùng chúc mừng chuyến đi xuyền Đông Dương của Mercedes-Benz Fan Club

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD