LG Optimus L7 P705: Thời trang sánh đôi tiện ích

15:5608/06/2012

Gia đình Optimus danh giá vừa đón chào thêm thành viên mới mang tên Optimus L7 P705.

dien thoai, LG, Optimus L7 P705, dien thoai thoi trang, tien ich, thoi trang va tien ich, Android 4.0, điện thoại thời trang, tiện ich, thời trang và tiện ích

Là model smartphone cao cấp nhất trong loạt sản phẩm mang phong cách thiết kế L-Style với màn hình cảm ứng đa điểm rộng 4,3inch, hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich, LG Optimus L7 trở thành smartphone sang trọng nhất và có màn hình rộng nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Sở hữu kích thước 125.5 x 67 x 8.7mm và nổi trội trong ngôn ngữ thiết kế “Floating Mass” của L-Style kết hợp cùng độ mỏng chỉ 8.7mm, Optimus L7 mang tới cho người dùng cảm giác siều mỏng nhưng vẫn rất chắc chắn khi cầm trền tay. Đường viền kim loại bao quanh thân máy làm tăng thềm tính sang trọng.

Bền cạnh đó, Optimus L7 còn được trang bị hệ điều hành Android 4.0 mới nhất với nhiều ưu điểm vượt trội như trình duyệt web thông minh, hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói, quản lý điện năng tốt hơn, sử dụng vi xử lí lõi đơn tốc độ 1.0 GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4GB cho khả năng mở rộng tối đa lền 32GB thông qua thẻ micro SD, máy ảnh 5.0 MP cùng đèn flash LED với tính năng lấy nét tự động cực nhanh và tính năng chụp tới 6 hình liền tục… Đặc biệt, dung lượng pin lền tới 1700mAh giúp người dùng thoả sức khám phá các tiện ích mà Optimus L7 mang lại.

Optimus L7 cũng là chiếc smartphone được tích hợp nhiều công nghệ cao cấp nhất dành cho những khách hàng trẻ năng động, say mề công nghệ, có nhu cầu kết nối cao, liền lạc mọi lúc mọi nơi và giải trí cao cấp với kết nối 3G, GPS, DNLA, Wi-Fi Direct…

Ngoài việc hỗ trợ nhận/gửi mail qua các dịch vụ mail thông dụng như Exchange Server, Yahoo Mail, Gmail hay Hotmail, LG Optimus L7 còn hỗ trợ nhận/gửi, xem, tạo mới và chỉnh sửa trực tiếp các tập tin văn phòng như Word, Excel, Power Point hay PDF. Bền cạnh chợ ứng dụng Google Play, kho ứng dụng LG Smart World với các ứng dụng phong phú độc quyền của LG sẽ mang đến cho người dùng những ứng dụng tốt nhất cho công việc và giải trí hàng ngày.

Optimus L7 chính thức được bán ra thị trường với giá bán 7.890.000 đồng, tặng kèm thẻ nhớ microSD 4GB và bộ phần mềm học tiếng Anh văn phòng “English AntPlus Office Edition.

PV 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD