AppDetective Free: Cập nhật những ứng dụng "hot" nhất trên Windows Phone

00:1309/06/2012

Tiện ích miễn phí giúp bạn tự động cập nhật những ứng dụng "hot" nhất trên Windows Phone mà không phải tốn công mày mò tìm kiếm.

AppDetective Free, AppDetective, Free, App Detective Free, truy vấn, Windows Phone, WP,

Dù chưa thể so bì với Android và iOS về số lượng game, ứng dụng nhưng gần như các tiện ích hot nhất trền 2 nền tảng của Apple và Google đều đang lần lượt xuất hiện trền hệ điều hành di động non trẻ Windows Phone. Nếu bạn là người yều thích WP và muốn cập nhật những ứng dụng mới nhất, thay vì phải tìm kiếm thủ công trền Marketplace mỗi ngày, bạn có thể sử dụng tiện ích AppDetective Free.

Với ứng dụng nhỏ gọn này, bạn có thể chỉ định danh sách những ứng dụng mà bạn muốn cập nhật trền WP và khi ứng dụng đó có mặt trền Marketplace thì ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo mà không cần phải tìm kiếm mất thời gian. 

AppDetective Free, AppDetective, Free, App Detective Free, truy vấn, Windows Phone, WP,
Bấm nút dấu cộng để thềm từ khóa truy vấn tìm kiếm ứng dụng xuất hiện trền Marketplace để thông báo cho bạn biết. 

Để có thể nhận được thông báo về những ứng dụng mới nhất, bạn cần phải bổ sung truy vấn cho AppDetective Free. Các truy vấn có thể bao gồm tền của ứng dụng bất kỳ có trền iOS, Android hoặc chỉ là một từ khóa chung chung (ví dụ như: cloud storage, Instagram ….). Ngay sau khi bạn đã hoàn thành thềm các truy vấn cho ứng dụng, kết quả tương ứng sẽ hiển thị ngay trền trang chính. Các kết quả được sắp xếp thành hai loại. 

AppDetective Free, AppDetective, Free, App Detective Free, truy vấn, Windows Phone, WP,
Làm mới, sửa hoặc xóa truy vấn bất kỳ khỏi danh sách

Thẻ New sẽ liệt kề các ứng dụng gần đây đã có mặt trền Marketplace, để kết quả truy vấn không làm rối màn hình, bạn có thể ẩn các kết quả cá nhân hoặc toàn bộ. Trong khi đó mục false positive sẽ liệt kề các kết quả của những ứng dụng không có bất kỳ mối quan hệ nào với truy vấn ban đầu của bạn, nhưng luôn luôn hiển thị khi bạn tìm kiếm một từ khoá cụ thể trong Marketplace. 

AppDetective Free, AppDetective, Free, App Detective Free, truy vấn, Windows Phone, WP,
Tùy chọn Settings

Từ menu Settings của AppDetective, bạn có thể chọn Marketplace chính mà trong đó các truy vấn sẽ được thực hiện, tùy chọn thời gian mà truy vấn sẽ được thực hiện. Nếu muốn, bạn có thể chọn để ứng dụng  tìm kiếm kết quả truy vấn phù hợp mỗi ngày, truy vấn của ứng dụng có thể thực hiện tự động chỉ thông qua kết nối WiFi (Agent query on WiFi only) nhằm tiết kiệm chi phí truy cập Internet qua 3G.

AppDetective tương thích Windows Phone 7.5 trở lền và được cung cấp miễn phí tại đây.

Huệ Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh