3 ứng dụng Olympics 2012 cho Android

23:1413/06/2012

2012 quả là một năm đầy bận rộn của các tín đồ thể thao. Ngay sau mùa Euro cực kỳ sôi động là kỳ thế vận hội mùa hè vô cùng hấp dẫn với hàng chục môn thi đấu cùng sự tham gia của đội tuyển Việt Nam thân yêu. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không trang bị cho "chú dế" Android của bạn những ứng dụng dành riêng cho Olympic 2012 để cùng hòa mình với không khí "rực lửa" của sự kiển thể thao lớn nhất hành tinh.

Chèn hình ảnh nếu có

1. London 2012 Join In:  

Chèn hình ảnh nếu có
London 2012 Join In

Ứng dụng London 2012 Join In là một tiện ích hướng dẫn miễn phí nhằm giúp bạn lập kế hoạch cần thiết cho tất cả mọi người để có thể theo dõi mọi sự kiện diễn ra trong thời gian Olympic 2012. Từ lễ rước đuốc Olympic và Paralympic, các nghi lễ khai mạc và bế mạc, cộng với tất cả các lễ kỷ niệm văn hóa, các thành phố, các hoạt động bền ngoài diễn ra trền khắp nước Anh. Có thể nói London 2012 Join In là người bạn đồng hành cần thiết của bạn trong kỳ thế vận hội mùa hè sắp diễn ra tại sứ xở sương mù.

2. Olympics 2012 Calendar & Medal: 

Chèn hình ảnh nếu có
Olympics 2012 Calendar & Medal

Ứng dụng miễn phí này bao gồm chi tiết về lịch trình thi đấu của tất cả các môn thi đấu trong khoảng thời gian Olympic 2012 diễn ra. Từ địa điểm, thời gian cụ thể, bảng tổng sắp huy chương, cập nhật thông tin thi đấu, Fun Zone, lịch sử các huyền thoại Olympic, tìm kiếm môn thi đấu yều thích, bảng tổng sắp huy chương của các kỳ Olympic gần đây …Gần như mọi thông tin về kỳ thế vận hội sôi động.

3. Olympic 2012: 

Chèn hình ảnh nếu có
Olympic 2012

Olympic 2012 được phát triển nhằm cung cấp thông tin chi tiết về Olympic 2012 với lịch thi đấu, các nước tham gia, địa điểm thi đấu, cập nhật tin tức hàng ngày, bảng tổng sắp huy chương, xem chi tiết các địa điểm thi đấu, xem lịch trình chi tiết của môn thể thao được lựa chọn… Bạn còn có thể đặt lịch nhắc nhở cho những sự kiện yều thích muốn theo dõi tại kỳ Olympic 2012 và còn rất nhiều chức năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Huệ Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD