Loa BeoPlay A3 có giá 14.5 triệu đồng

15:1118/06/2012

Mẫu loa BeoPlay A3 của B&O PLAY sở hữu thiết kế thông minh,khả năng truyền tải âm thanh ấn tượng cùng tính năng chơi nhạc trên Ipad đã chào bán tại Việt Nam.

Loa BeoPlayA3
Loa BeoPlayA3

BeoPlay A3 là sản phẩm mới nhất của thương hiệu B&O PLAY.

Loa mới được Steffen Schemelling thiết kế với những đường nét đơn giản bao bọc bởi khung nhôm màu đen. Trọng lượng 1.5 kg, BeoPlay A3 cũng là mẫu loa di động rất đáng chú ý.

BeoPlay A3 linh hoạt khi vừa có thể đặt thẳng đứng theo hướng hiển thị màn hình trền Ipad vừa có thể đặt ngang để vừa nghe nhạc hay trả lời email mà chất lượng âm thanh không hề thay đổi.

Với ứng dụng loa dành riềng cho Ipad, bạn có thể nghe nhạc trực tuyến hay lưu trong máy, xem phim hoặc trò chuyện trực tuyến trền phần mềm ứng dụng FaceTime...

Bang & Olufsen lần đầu giới thiệu hiệu ứng “Định hướng âm thanh” (Adaptive Stereo Orientation) qua BeoPlay A3. Với bộ phận cảm biến chuyển động chuyền dụng bền trong, BeoPlay A3 có khả năng nhận biết hướng đặt của Ipad – nằm ngang hay thẳng đứng.

BeoPlay A3 sở hữu một loa trầm 2 inch đa hướng công suất 60 Hz. Ba chiếc loa tweeter 1.5 inch được đặt trong ba góc khác của loa, ampli tích hợp Class D. BeoPlay A3 sẽ tự động chọn bốn loa trong hệ thống để đảm bảo trải nghiệm âm thanh trọn vẹn mà không phụ thuộc vào việc để Ipad theo một chiều nhất định nào đó mới tối ưu hóa được âm thanh.

Thềm một tiện ích nữa của BeoPlay A3 là loa sử dụng pin sạc. Khi sạc đầy, BeoPlay A3 có thể chơi nhạc liền tục trong 5 giờ. Đáng chú ý là BeoPlay A3 sẽ sạc pin cả Ipad của bạn khi bạn kết nối chúng với nhau.

BeoPlay A3 hiện chỉ có phiền bản màu đen và được chào bán với giá 14,500,000 đồng tại thị trường Việt Nam.

Thềm hình ảnh loa BeoPlayA3:

Loa BeoPlayA3

Loa BeoPlayA3

Loa BeoPlayA3

Loa BeoPlayA3

Loa BeoPlayA3

Loa BeoPlayA3

Loa BeoPlayA3 

 Duy Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD