Pentax Optio WG-2 thêm phiên bản "Shiny Blue"

10:5519/06/2012

Không chỉ hướng tới khả năng hoạt động bền bỉ, chống chọi với thời tiết khắc nghiệt, mẫu máy Pentax Optio WG-2 còn hướng đến thiết kế đầy màu sắc và có thêm phiên bản mới màu xanh - Shiny Blue.

Camera-news, PnS, Pentax, Pentax Optio WG-2, Pentax Optio WG-2 Shiny Blue
Pentax Optio WG-2 màu xanh - Shiny Blue

Mẫu máy ảnh thể thao Pentax Optio WG-2, có thềm phiền bản mới màu xanh - Shiny Blue trẻ trung, lạ mắt trong một thiết kế mạnh mẽ và bền bỉ, thích hợp cho những chuyến du lịch hay chụp ảnh thể thao mạo hiểm…

Cũng như các phiền bản màu sắc khác, Pentax Optio WG-2 có khả năng làm việc tốt ở những nơi có điều kiện làm việc khắc nghiệt nhờ lớp vỏ bằng hợp kim nhôm và cao su, giúp máy chống va đập với sức nặng 100kg, chống sốc khi rơi ở độ cao 1.5m, chống nước ở độ sâu hơn 12m, chống bụi cũng như hoạt động tốt trong tiết -10 độ C, rất phù hợp với người dùng yều thích thể thao.

Bền trong máy tích hợp cảm biến BSI-CMOS, độ phân giải 16 Megapixel, ống kính zoom quang 5x và có khả năng quay video độ phân giải 1080p với tốc độ 30 khung hình/giây. Ngoài ra, máy cũng cho phép bạn lựa chọn quay video chuyển động chậm.

Đặc biệt, xung quanh ống kính có đến 6 đèn hỗ trợ ánh sáng khi chụp Macro light, trong khi phiền bản WG-1 chỉ có 5 đèn.

Dự kiến, Pentax Optio WG-2 phiền bản "Shiny Blue" sẽ phát hành vào đầu tháng 7 tới, với mức giá khoảng 350 USD (khoảng 7 triệu đồng).

Hạ Lam

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD