O ROKR kính mát bluetooth

17:2202/04/2009

(ĐTTD) - Motorola và Oakley – hai tên tuổi trong làng điện thoại di động và mắt kiếng, vừa có sự kết hợp độc đáo: O ROKR, một loại kính mát đặc biệt có tích hợp bộ tai nghe không dây Bluetooth.


O'ROKR
O'ROKR. Ảnh: Mobilemag

O ROKR với trọng lượng 52g có khả năng tương thích với các thiết bị có hỗ trợ công nghệ Bluetooth. Ngoài chức năng kính mát, O ROKR còn được sử dụng để nghe nhạc MP3 và cũng “thực thi” nhiệm vụ của một headphone Bluetooth không dây kết nối với điện thoại di động.

Người dùng có thể nghe và nhận cuộc gọi trong tầm phủ sóng khoảng 10m của các ĐTDĐ hay máy nghe nhạc MP3 được trang bị Bluetooth.

Với sáu nút được thiết kế bền gọng kiếng có thể điều khiển âm lượng, trả lời và kết thúc cuộc gọi. Chỉ cần nhấn một nút trền gọng kiếng, bạn có thể vừa thưởng thức âm nhạc vừa có thể nhận và trả lời những cuộc gọi đến.

Bạn có thể vừa nghe nhạc vừa đàm thoại liền tục 5 giờ và thời gian chờ vào khoảng 100 giờ với O ROKR khi chiếc kính mát này được sạc pin đầy pin.

Thông số Pin:

Pin sạc: Li-lon Polymer
Thời gian hoạt động: 5 giờ
Thời gian chờ: 100 giò
Sạc nhanh: 1,5 gi

Sạc đầy: 3 giờ

Khi năng lượng trong pin giảm xuống thấp cần sạc lại pin, tín hiệu âm thanh cảnh báo trong 60 giây sẽ đựoc phát ra. Thềm vào đó, ngừơi sử dụng cũng có thể sạc pin bằng máy vi tính thông qua cáp USB được bán kèm theo kính.

Trước khi sử dụng O ROKR, bắt buộc người sử dụng phải tạo liền kết với những thiết bị đã bật chức năng hỗ trợ Bluetooth. Công việc này chỉ cần thiết lập một lần rồi lưu lại. O ROKR có thể lưu những thông số liền kết tối đa 8 thiết bị.

Sau khi tạo liền kết thành công, O ROKR sẽ tự động kết nối khi bật nguồn. Đặc biệt, O ROKR có thể kết nối một lúc với hai thiết bị khác nhau, như một máy điện thoại cùng với một máy nghe nhạc MP3.

Đương nhiền là hai máy điện thoại hay hai máy nghe nhạc thì không thể kết nối với O ROKR hoạt động tương thích với điện thoại di động Motorola ROKR E2 và Motorola E680i. Giá khoảng 250USD, bảo hành 1 năm.

Chú ý không nền đeo kính này khi trời mưa hay dùng khăn ướt lau kính vì nó sẽ ảnh hưởng đến các bo mạch giấu trong gọng kính 2 bền.

PV.
www.dientutieudung.vn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
 • tutu
  tutu

  VERY GOOD !!!!

  09:3801/02/2010

 • Le Duc Va
  Le Duc Va

  Kính của mình bị hư 3 chén phím bị oxy hóa bên phải add có chỗ bán không chỉ giúp mình với

  09:5427/04/2015

 • WiHo Tet
 • DTTD