Leica cập nhật firmware lần đầu cho X2

14:5827/06/2012

Mẫu máy ảnh “hàng hiệu” Leica X2 có bản cập nhật firmware mới, cải thiện khả năng khử nhiễu ở ISO 1600, khả năng cân bằng trắng tự động và tối ưu hóa hiệu suất sử dụng.

Phukien-news, Firmware, Leica, Leica X2
Leica X2

Bản firmware có tền v1.1 cho mẫu máy ảnh compact cao cấp Leica X2, cải thiện, bổ sung và sửa lỗi sau:

1. Khử nhiễu tốt hơn ở ISO 1600

2. Cải thiện hiệu suất cân bằng trắng tự động

3. Tối ưu hóa hiệu suất chức năng và hoạt động của máy

Mẫu máy Leica X2, được thiết kế từ những vật liệu cao cấp và mang dáng vẻ cùng dòng máy ảnh Leica M với phong cách lịch lãm, mạnh mẽ mà nhỏ gọn vừa lòng bàn tay. Kết hợp với một kính ngắm điện tử độ phân giải cao cho những góc máy sáng tạo.

Leica X2 sử dụng cảm biến hình ảnh CMOS với định dạng APS-C có kích cỡ tương đương với cảm biến của máy ảnh DSLR bán chuyền nghiệp, cho độ phân giải đạt 16.1 Megapixel. Máy sử dụng ống kính Leica Elmarit 1:2,8/24 mm ASPH (tương đương chuẩn phim khổ 35 mm), hứa hẹn mang lại chất lượng hình ảnh cao, có độ nhiễu thấp, độ sống động cao và phân biệt màu sắc rõ ràng.

Sự kết hợp giữa cảm biến hình ảnh lớn trong một thân máy nhỏ gọn và chất lượng ống kính mang đến một tiều chuẩn mới cho chất lượng hình ảnh vượt trội trong phân khúc dòng máy ảnh du lịch. Đây chính là điểm tuyệt vời nhất của Leica X2. Mẫu máy này hiện có giá khoảng 1.950 USD (khoảng 40 triệu đồng).

Người dùng có thể tải bản cập nhật firmware v1.1 cho Leica X2 tại đây.

Hạ Lam

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD