Mercedes S-class sẽ thêm phiên bản mui trần?

12:5228/06/2012

Mẫu sedan cỡ lớn thế hệ tiếp theo có thể tiếp nhận phiên bản mui mềm, phát triển dựa trên chiếc concept Mercedes Ocean Drive.

Mercedes S-class, Mercedes, Xe mui trần, Ocean Drive
Mercedes Ocean Drive concept - cơ sở phát triển S-class mui trần mới.

Nguồn tin nội bộ ở hãng xe Đức tiết lộ với tờ CarAdvice, rằng S-class mui trần sẽ là phiền bản sản xuất của Ocean Drive từng xuất hiện tại triển lãm Detroit (Mỹ) vào năm 2007.

Ocean Drive để lại ấn tượng với thiết kế 4 cửa và mui mềm gấp được. Trong khi đó, các nguồn tin lại nói rằng Mercedes S-class mui trần sẽ chỉ có 2 cửa. Thời điểm bán ra dự kiến vào năm 2013. 

Mercedes S-class, Mercedes, Xe mui trần, Ocean Drive
Mẫu concept mui trần có 2 cửa.

S-class mui trần sẽ chia sẻ với các mẫu S-class thế hệ mới một loạt những cải tiến về công nghệ, như Magic Body Control được thiết kế nhằm tạo ra trải nghiệm lái mang hơi hướng thảm bay thần kỳ. Công nghệ này sử dụng các camera để ghi lại hình ảnh đường đi phía trước và cho phép kiểm soát điện tử hệ thống giảm xóc nhằm điều chỉnh xe trước những bề mặt gồ ghề.

Mercedes S-class, Mercedes, Xe mui trần, Ocean Drive
Ocean Drive ra mắt vào năm 2007.

Ngoài ra, S-class mui trần được kỳ vọng trang bị công nghệ sưởi ấm Airscarf của Mercedes. Hệ thống này từng xuất hiện lần đầu trền SLK mui trần 2 chỗ thế hệ thứ 2 (năm 2004). Mẫu xe mới còn có thể sử dụng phiền bản động cơ V12 tương tự phiền bản concept Ocean Drive. 

Theo Vnexpress 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD