Point Grey Flea3: Máy quay 4K nhỏ nhất thế giới

10:5202/07/2012

Không chỉ nối bật với khả năng quay video 4K, hỗ trợ kết nối USB 3.0, mẫu máy quay Point Grey Flea3 còn có kích thước khá nhỏ gọn và trở thành máy quay 4K nhỏ nhất thế giới hiện nay.

Camera-news, may quay, may quay 4K, Point Grey Flea3, may quay 4K nho nhat the gioi
Point Grey Flea3

Khả năng quay video độ phân giải 4K là bước nhảy vọt lớn cho kỹ thuật quay phim ảnh và truyền hình. Nhưng hầu hết các mẫu máy quay 4K ngày nay đều có kích thước lớn, cồng kềnh và giá thành cao.

Tuy nhiền, điều này đã được phá bỏ nhờ mẫu máy quay hoàn toàn mới có tền Point Grey Flea3 có khả năng quay video 4K, với kích thước chỉ tương đương một chiếc máy quay cầm tay. Nhờ đó, Point Grey Flea3 dễ dàng cho người dùng mang theo bất kỳ đâu hay đặt theo dõi an ninh thuận tiện hơn.

Point Grey Flea3 sử dụng cảm biến IMX1221 Exmor R mới nhất từ Sony, có độ phân giải dao động 1.3-8.8 Megapixel và cung cấp một loạt những trính năng mới, bao gồm tăng cường quang isolators GPIO, bộ đệm frame, khả năng lưu trữ dữ liệu an toàn, chế độ kích hoạt mới và cải thiệu hiệu suất hình ảnh.

Mẫu máy này tương thích với cổng USB 3.0, giúp truyền tải hình ảnh với các thiết bị lưu trữ. Đặc biệt, Point Grey cũng là mẫu máy quay 4K có giá thấp nhất hiện nay, với mức giá khoảng 945 USD (khoảng 19 triệu đồng).

Hạ Lam

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD