Ford Việt Nam: Doanh số tháng 6 phục hồi, tốt nhất trong 6 tháng đầu năm

12:1911/07/2012

Hôm nay, Ford Việt Nam đã đưa ra báo cáo doanh số bán hàng tháng 6, với kết quả khá khả quan, tăng gần gấp đôi so với tháng trước. Cụ thể, đã có 437 xe được bán ra, giúp Ford đạt 6.7% thị phần trong tháng 6 và là doanh số cao nhất của công ty tính từ đầu năm 2012.

Pr-news, Ford, ford fiesta, Ford Viet Nam, doanh so, doanh so thang 6
Mẫu Ford-Fiesta đóng góp không nhỏ vào doanh số tháng 6 của Ford Việt Nam

Toàn bộ các dòng xe của Ford đóng góp đáng kể vào mức tăng trưởng vượt trội này, bao gồm Ford Fiesta hoàn toàn mới, Ford Escape, Ford Everest, Ford Focus và Ford Transit đều đạt doanh số bán ra cao nhất trong nửa đầu năm nay.

Theo Ford Việt Nam, “Ngày hội bán hàng đến nửa đềm” là một trong những nguyền nhân dẫn đến kết quả tích cực này. Được tổ chức lần đầu tiền trong tháng 6, chương trình này đã thu hút khách hàng tới tất cả các Đại lý trưng bày của Ford trền toàn quốc và mang lại doanh thu bán hàng cao nhất vào cuối tháng. Với thành công này, Ford Việt Nam tiếp tục mở rộng chương trình khuyến mại của mình trong tháng 7.

Dòng xe Fiesta hoàn toàn mới tiếp tục chứng minh sức hút mạnh mẽ với các khách hàng trẻ với 100 xe được bán ra trong tháng 6, chiếm hơn 15% thị phần của phân khúc hạng B mà nó cạnh tranh.

ông Laurent Charpentier - Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ: “Dòng xe Ford Fiesta hoàn toàn mới tiếp tục kết nối nhiều khách hàng mới với Ford Việt Nam với khả năng vượi trội về tiết kiệm nhiền liệu, chất lượng, an toàn, và các công nghệ thông minh tạo và nhiều giá trị khác”.

Dòng xe Ford Focus và Ford Everest cũng đóng góp đáng kể vào doanh số bán hàng với 99 xe Ford Focus và 90 xe Ford Everest được bán ra. Ford Escape cũng chiếm tới 58% thị phần xe SUV nhỏ với 62 xe được bán ra.

Ford Việt Nam mong đợi đà phát triển sẽ tiếp tục trong năm nay với sự ra mắt của 2 mẫu xe hoàn toàn mới là Ford Ranger và Ford Focus, như một phần trong lộ trình giới thiệu 8 mẫu xe toàn cầu của kế hoạch Một Ford tới thị trường Châu á Thái Bình Dương trước năm 2015.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD