Mikros 70: Tai nghe mang thiết kế loa tĩnh điệ

04:4817/07/2012

Mikros 70 sẽ mang đến cho người nghe những trải nghiệm âm nhạc hấp dẫn dù ở bất kỳ nơi ồn ào hay yên tĩnh.

Mikros 70, MartinLogan, Apple, Phukien-News
Mikros 70 phù hợp với tín đồ iPhone

Mikros 70 là sản phẩm headphone mới của nhà sản xuất loa nổi tiếng MartinLogan (Mỹ), được lấy cảm hứng âm thanh rõ ràng và tinh tế từ thiết kế của các dòng loa tĩnh điện mà MartinLogan sản xuất. Được sử dụng công nghệ mới, Mikros 70 cung cấp những âm thanh hiện thực, phong phú ở bất kỳ hoàn cảnh nào, kể cả nơi ồn ào hay gian phòng được cách ly.

Mikros 70 được làm từ chất liệu nhôm anodized có màu đen khá bóng bẩy và trền thân nhôm của tai nghe có ghi tền nhà sản xuất. Phụ kiện này được thiết kế thon dài để người dùng dễ đặt vào trong tai, cùng với đó là miếng khuyền cao su “hyperblack” được thiết kế với nhiều hình dáng và kích cỡ để người dùng lựa chọn sao cho phù hợp với cách sử dụng của mình. Jack cắm 3.5mm được thiết kế chắc chắn và có độ bền cao.

Dây tai nghe được làm bằng cao su khá dẻo và bền. Tai nghe cũng đi kèm với microphone để người dùng tiện sử dụng khi nghe điện thoại, cùng với đó là bộ tăng chỉnh âm lượng được gắn kèm để người dùng có thể tự điều chỉnh mức độ âm thanh của thiết bị sao cho phù hợp.

Theo nhà sản xuất MartinLogan, tai nghe này sẽ rất phù hợp với các sản phẩm của Apple. Phụ kiện này sẽ được phát hành tai nghe này vào cuối tháng 7/2012 với mức giá 149,95USD (3 triệu VND).

Một số hình ảnh của tai nghe Mikros 70.

Mikros 70, MartinLogan, Apple, Phukien-News

Mikros 70, MartinLogan, Apple, Phukien-News

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: