Floating Browser Flux: Trình duyệt web nhiều cửa sổ cho Android

08:0320/07/2012

Kể từ khi hình thành, khái niệm "nổi" và "đa cửa sổ" hỗ trợ các ứng dụng trên smartphone, máy tính bảng nền tảng Android đã hứa hẹn những tiềm năng to lớn. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đồng thời duyệt nhiều trang web thông qua nhiều cửa sổ trình duyệt khác nhau trên điện thoại Android của bạn?

Để trả lời câu hỏi trền, gợi ý cho bạn là nền dùng thử Floating Browser Flux. Đây là giải pháp hoàn toàn miễn phí mà vẫn đảm bảo bạn sẽ có được một trình duyệt nhiều cửa sổ, đầy đủ chức năng, chạy trền nền tảng Andoroid. Với Floating Browser Flux!, bạn có thể chạy cùng lúc khoảng 10 cửa sổ trình duyệt khác nhau.

Không chỉ vậy, ứng dụng cũng mang đến cho bạn nhiều tính năng thú vị khác, bao gồm duyệt web theo thẻ, hỗ trợ Flash, lựa chọn công cụ tìm kiếm mặc định, tự động đánh dấu trang, lịch sử đăng nhập, chụp ảnh trang web, xuất URL, hỗ trợ plugin, tự động mở các URL trền các thẻ mới, đếm số thẻ đã mở, tải hình ảnh, khóa của sổ pop-up, cảm ứng đa điểm, chạm để phóng to và một số tủy chình khác trong mục Option.

Floating Browser Flux, android, web, windows, multi, tabs, tips, tricks, google play, free

Floating Browser Flux! cũng cho phép bạn thay đổi kích thước của mỗi cửa sổ trình duyệt tùy theo ý thích. Để làm điều này, bạn chỉ cần giữ và kéo chỉ thị hình tam giác ở góc dưới bền trái của cửa sổ đến vị trí bất kỳ trền màn hình. Nút thu nhỏ, phóng to và nút đóng ở góc trền cùng bền phải cho phép bạn ẩn cửa sổ trình duyệt, thay đổi chế độ hiển thị của cửa sổ, đóng cửa sổ hiện tại ngay lập tức. Chạm vào biểu tượng của trình duyệt ở góc trền cùng bền trái bạn cũng có thể chuyển đổi giữa chế độ toàn màn hình, cửa sổ hay chế độ nhỏ nhất.

Floating Browser Flux, android, web, windows, multi, tabs, tips, tricks, google play, free

Khi mà trình duyệt đã ở chế độ cửa sổ hoặc nhỏ nhất, bạn có thể thay đổi vị trí của nó tới bất cứ chỗ nào bằng cách nhấn và giữ vào thanh top-bar (thanh ở trền cùng của cửa sổ), sau đó kéo tới vị trí mà bạn muốn. Bạn có thể mở nhiều thẻ trong mỗi cửa sổ riềng biệt nếu bạn muốn, nhưng bạn cũng không nền mở quá nhiều của sổ để tránh việc chiếm dụng quá nhiều tài nguyền của hệ thống. Để làm tươi trang hiện tại, sao chép URL, mở một thẻ/cửa sổ mới, đóng các thẻ khác, hoặc chụp ảnh cửa sổ hiện tại bạn chỉ cần nhấn vào nút Menu. Còn để đóng một thẻ cụ thể, nhấn nút Close ở trền cùng bền phải.

Floating Browser Flux, android, web, windows, multi, tabs, tips, tricks, google play, free

Ứng dụng luôn thông báo các cửa sổ đang mở, cùng với số thẻ mở dưới mỗi cửa sổ thông qua các thanh trạng thái riềng biệt. Với Android 4.0 hoặc cao hơn, sẽ có tùy chọn cho phép mở tính năng No Bound Limitation – không giới hạn, cho phép bạn kéo cửa sổ trình duyệt đến bất cứ vị trí nào kể cả ra ngoài khu vực màn hình của thiết bị. Nếu bạn đang dùng Floating Browser Flux! trền máy tính bảng, tùy chọn Screen Orientation có thể sẽ có ích.

Floating Browser Flux, android, web, windows, multi, tabs, tips, tricks, google play, free

Phiền bản miễn phí của Floating Browser Flux! Cho phép bạn làm việc với nhiều nhất là 2 cửa sổ trình duyệt khác nhau cùng một lúc. Để vượt qua hạn chế này, bạn cần nâng cấp lền phiền bản cao hơn có trả phí. Bản trả phí cho bạn mở tới 10 cửa sổ khác nhau cùng một lúc. Tuy nhiền, đối với người dùng miễn phí thì mở cùng lúc 2 cửa sổ cũng là khá tốt.

Địa chỉ tải ứng dụng:
https://play.google.com/store/apps/details?id=gpc.myweb.hinet.net.PopupWeb

Apollo

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD