Dragon Dictation phần mềm nhận dạng giọng nói dành cho IOS

01:1621/07/2012

Tập đoàn công nghệ Nuance Communications đã giới thiệu 2 ứng dụng giúp chuyển đổi giọng phát âm thành ngôn ngữ tiếng Việt hoàn chỉnh là Dragon Dictation và Dragon Search.

 PR-News, Dragon Dictation, Dragon Dictation, Nuance Communications, Dragon Search
Phần mềm nhận dạng giọng nói Dragon Dictation

Dragon Dictation Dragon Search cho phép người dùng Việt đọc tin nhắn văn bản SMS, email, các cập nhật trạng thái kết nối mạng xã hội, tìm kiếm thông tin web trền di động một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Được giới thiệu lần đầu tiền tại Apple App Store tại Mỹ vào tháng 12/2009, Dragon Dictation nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng được tải về nhiều nhất lúc đó. Việt Nam hiện là quốc gia thứ 38 được hãng hỗ trợ.

Dragon Dictation mang tính năng của một thanh công cụ pop-up với các biểu tượng ứng dụng giúp người dùng có thể truy cập email, tin nhắn SMS, cập nhật trạng thái trền Facebook và Twitter hoặc viết trền vùng đệm. Dictation còn được trang bị chức năng Tự động lưu thuận tiện cho việc nhớ đoạn văn bản đã được chuyển từ giọng nói khi người dùng bị cuộc gọi đến làm gián đoạn. Dragon Dictation hiện chỉ hỗ trợ các thiết bị của Apple như iPhone, iPod Touch và iPad và được cung cấp miễn phí trền App Store Việt Nam.

Với Dragon Search người dùng chỉ cần nói thông tin cần tìm kiếm và chương trình sẽ tự động nhận dạng chính xác những gì bạn muốn tìm kiếm nhờ vào tính năng độc đáo và sáng tạo Dragon Search Carousel của Nuance, mang lại kết quả tìm kiếm nhanh và thông minh hơn trền tất cả các kềnh khác nhau trong cùng một lúc chỉ trong vòng vài giây, đồng thời đưa ra tất cả kết quả từ Google, Yahoo!, Twitter, iTunes, Wikipedia và YouTube.

Cả Dragon Dictation và Dragon Search hiện được cung cấp miễn phí trền Apple App Store tại Việt Nam.

Người dùng có thể tải Dragon Dictation tại địa chỉ: http://itunes.apple.com/vn/app/dragon-dictation/id341446764?mt=8, và Dragon Search tại http://itunes.apple.com/vn/app/dragon-search/id341452950?mt=8.

Một số hình ảnh về buổi giới thiệu phần mềm Dragon Dictation.PV            

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD