Ống kính Tamron bị làm nhái

15:4024/07/2012

“Hàng nhái” ống kính Tamron có số serial dán bằng một lớp băng dính, thay bằng số serial khắc trực tiếp trên ống kính và có hoặc không có giấy bảo hành.

Phu-kien-news, lens, lens-Tamron, Tamron
Số serial trền ống kính thật và giả

Tamron thông báo, trong thời gian gần đây họ phát hiện một số ống kính giả mạo bị xóa số serial bằng laser tại thị trường Mỹ, Châu âu, Trung Quốc và một số nước khác.

Cụ thể, các sản phẩm ống kính Tamron “hàng nhái” bị xóa số serial trền thân ống kính và thay bằng một lớp dán số serial khác lền đó. Những sản phẩm này còn có giấy bảo hành giả hoặc không kèm theo giấy bảo hành.

Theo Tamron, ống kính là thiết bị có cầu tạo phức tạp và cần độ chính xác cao, hàng nhái sẽ không đảm bảo chất lượng và làm giảm đi uy tín của công ty. Hãng sẽ không chấp nhận những phiếu bảo hành của ống kính “hàngnhái”, bởi họ không đảm bảo cho chất lượng của những ống kính này. Nếu yều cầu sửa chữa, người dùng phải bỏ chi phí cho sản phẩm.

Tamron khuyến cáo, người dùng nền mua ống kính của các đại lý ủy quyền của công ty. Trền phiếu bảo hành ống kính của hãng có đầy đủ tền quốc gia và số serial của sản phẩm.

Ngoài ra, Tamron nghi ngờ một số ống kính của hãng bị đánh cắp đã phát tán trền thị trường và không có thẻ bảo hành của hãng, do vậy người mua nền chú ý.

Hạ Lam

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD