HTC Desire C với công nghệ Beats Audio

10:4225/07/2012

HTC Desire C là sản phẩm mới nhất của HTC được chính thức giới thiệu tại Việt Nam nổi bật với công nghệ âm thanh Beats Audio, thiết kế đẹp và mức giá hợp lý.

 HTC Desire C, Beats Audio, HTC, cong nghe am thanh Beats Audio, công nghệ âm thanh Beats Audio

HTC Desire C được thiết kế dành cho các bạn trẻ yều âm nhạc với chất lượng âm thanh được bảo chứng bởi Beats Audio. Thiết kế đẹp của dòng điện thoại Desire với ba màu đỏ, trắng và đen đúng chất HTC cũng làm người dùng phải "xiều lòng".

Ngoài giao diện HTC Sense 4 trền nền hệ điều hành Android 4.0 (Ice Cream Sandwich), HTC Desire C được tích hợp nhiều công nghệ mới của HTC và thiết kế đẹp của dòng Desire thiết kế trang nhã. Màn hình 3.5 inch độ phân giải HVGA khả năng hiển thị sắc nét, giúp việc duyệt web, xem hình ảnh hay kết nối với bạn bè và gia đình dễ dàng hơn. Bạn chỉ mất vài giây để chia sẻ hình ảnh từ camera 5Mp của máy đến mọi người thông qua các mạng xã hội.

HTC còn tích hợp ứng dụng Dropbox với dung lượng lưu trữ đến 25GB dung lượng miễn phí trong vòng 2 năm.HTC Desire C đã có mặt tại thị trường Việt Nam với 3 màu sắc trẻ trung: Trắng, Đỏ, Đen với giá bán lẻ đề xuất là 5.350.000đ.

HTC Desire C, Beats Audio, HTC, cong nghe am thanh Beats Audio, công nghệ âm thanh Beats Audio

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD