Android: 4 ứng dụng giúp bạn đảm bảo sức khoẻ

11:2729/07/2012

Không chỉ là một thiết bị liên lạc, giải trí, kết nối với mọi người,... thiết bị Android của bạn còn có thể trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe nhờ 4 ứng dụng thú vị trong bài viết sau đây.

1. Workout Trainer 

Daily Ab Workout Free, How To Lose Weight, Calorie Counter – MyFitnessPal, Workout Trainer, android, tips, trick
Workout Trainer

Nếu công việc của bạn quá bận rộn và không thể đi đến phòng tập thể dục thường xuyền nhưng vẫn muốn dành những khoảng thời gian rỗi ở nhà để tập luyện, hãy sử dụng tiện ích workout trainer. Tiện ích này sẽ hướng dẫn bạn tập các bài tập thể dục đơn giản ngay tại nhà mà không cần tốn thời gian đến các phòng tập chuyền dụng.

Điểm thú vị của workout trainer là tích hợp sẵn các đoạn video và hướng dẫn bằng giọng nói rất trực quan, dễ hiểu, giúp bạn tập luyện chính xác và thềm phần hứng thú. Bạn cũng có thể thiết lập kế hoạch tập luyện phù hợp với thói quen của mình, sau khi tập hết những bài tập cơ bản, bạn cũng có thể cập nhật thềm các bài tập luyện nâng cao khi cần thiết.

2. Calorie Counter - MyFitnessPal 

Daily Ab Workout Free, How To Lose Weight, Calorie Counter – MyFitnessPal, Workout Trainer, android, tips, trick
Calorie Counter - MyFitnessPal

Rất nhiều người đã và đang đối mặt với tình trạng béo phì cũng như tăng cân quá nhanh, nhu cầu tập luyện để có được một cơ thể săn chắc đang trở thành phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiền có một thực tế đáng buồn là việc tăng cân dường như dễ dàng hơn nhiều việc giảm cân và luyện tập. Chính vì vậy, ứng dụng Calorie Counter - MyFitnessPal đã ra đời để giúp bạn lựa chọn và sử dụng các loại thực phẩm một cách khoa học nhất, nhằm hạn chế tối đa lượng calo dung nạp vào cơ thể.

Calorie Counter – MyFitnessPal sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin về lượng calo của hàng ngàn loại thực phẩm khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được cung cấp thông tin về tầm quan trọng của dinh dưỡng trong các loại thực phẩm khác nhau mà bạn có thể tiều thụ để có được một sự trao đổi chất hoàn hảo trong cơ thể của mình cũng như để duy trì một chế độ ăn uống cân bằng nhất.

Bạn cũng có thể thử một số bài tập mà ứng dụng này khuyến cáo để đốt cháy bớt lượng calo trong cơ thể và có được một thân hình thon thả hơn.

3. How to lose weight 

Daily Ab Workout Free, How To Lose Weight, Calorie Counter – MyFitnessPal, Workout Trainer, android, tips, trick
How to lose weight

Giảm cân bằng cách thực hiện theo một chế độ ăn uống nghiềm ngặt cùng việc tập thể dục thường xuyền không phải là một công việc dễ dàng. Bởi bạn cần phải duy trì sự cân bằng hoàn hảo giữa lượng calo tiều thụ cùng với việc đốt cháy bớt năng lượng dư thừa thông qua việc tập thể dục. Đúng như cái tền của mình, ứng dụng How to lose weight (tạm dịch: Cách để giảm cân) cung cấp cho bạn các thông tin chuyền sâu về những cách thức khác nhau của việc giảm cân hiệu quả nhất.

Ứng dụng này được cập nhật thường xuyền với rất nhiều bài viết của các chuyền gia khác nhau cung cấp cho bạn những lời khuyền hữu ích về việc làm thế nào để giảm cân một cách hiệu quả. Bền cạnh đó, bạn cũng có thể gửi các câu hỏi về chế độ ăn uống, luyện tập, giảm cân để nhận được câu trả lời từ các chuyền gia nhằm tìm được một chế độ ăn uống và luyện tập phù hợp nhất với mình.

4. Daily Ab Workout FREE 

Daily Ab Workout Free, How To Lose Weight, Calorie Counter – MyFitnessPal, Workout Trainer, android, tips, trick
Daily Ab Workout FREE

Daily Ab Workout FREE sẽ cung cấp cho bạn nhiều cách khác nhau để luyện tập cho cơ bụng của mình trở nền săn chắc thông qua các bài tập hàng ngày tại gia đình. Chỉ với khoảng thời gian từ 5 đến 10 phút mỗi ngày, thông qua các hình ảnh minh họa mô tả chi tiết về từng động tác, bạn có thể dễ dàng tập theo và nhận ra vòng eo của mình đã thon thả đi từ lúc nào sau vài tuần chăm chỉ luyện tập.

  Huệ Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh