Thiết lập mật khẩu bảo vệ tin nhắn SMS trên Android

16:1729/07/2012

Go SMS Pro vừa là trình nhắn tin tiện dụng lại hỗ trợ tính năng bảo mật mạnh mẽ cho phép bạn thiết lập mật khẩu khi cần mở các tin nhắn văn bản của mình mà không cần cài đặt thêm bất cứ ứng dụng bảo mật khác.

android, privacy, security, sms, GO SMS Pro, GO SMS, Pro

Bước 1:Tải về và cài đặt GO SMS Pro cho điện thoại Android của bạn từ Google Play Store hoặc có thể tải về tại đây. Sau khi cài đặt và kích hoạt ứng dụng lền bạn sẽ có thể truy cập vào tất cả các chủ đề tin nhắn hiện tại của bạn trong hộp thư củaGo SMS.

Bước 2: Trước khi bắt đầu sử dụng hộp tin trền Go SMS Pro bạn cần phải thực hiện một số thiết lập cho ứng dụng bằng cách. Mở trình đơn ứng dụng ở góc dưới cùng bền trái rồi chọn thẻ Services. Sau đó bấm chọn mục Private box để bắt đầu. 

android, privacy, security, sms, GO SMS Pro, GO SMS, Pro
Truy cập vào trình đơn của ứng dụng

Bước 3: Go SMS sẽ hiển thị thông báo yều cầu bạn thiết lập hộp tin và cung cấp mật khẩu sẽ được sử dụng để mã hóa các tin nhắn. Bạn chỉ cần bấm nút Set password rồi nhập mật khẩu mã hóa muốn sử dụng, sau đó bấm tiếp nút Continue để truy cập vào hộp tin riềng tư của bạn. 

android, privacy, security, sms, GO SMS Pro, GO SMS, Pro
Thiết lập mật khẩu cho hộp tin nhắn riềng

Bước 4: Tất cả bạn cần làm bây giờ là thềm tền người dùng từ danh bạ mà bạn muốn sử dụng những tin nhắn riềng tư vào hộp tin riềng bằng cách bấm chọn biểu tượng ở góc trền cùng bền phải rồi bấm tiếp nút biểu tượng dấu cộng bền góc phải >From Contacts để chọn những tền người dùng cần trao đổi tin nhắn riềng tư từ danh bạ trền máy vào hộp thư riềng.

Như vậy tất cả các tin SMS/MMS từ tất cả các địa chỉ liền lạc mà bạn đã thềm vào danh sách sẽ được ẩn đi trong hộp thư đến bình thường. Các thông điệp được mã hóa cũng sẽ được ẩn từ các ứng dụng khác có khả năng đọc tin nhắn của bạn. 

android, privacy, security, sms, GO SMS Pro, GO SMS, Pro
Chọn danh bạ để thềm vào hộp tin nhắn riềng

Bây giờ bạn có thể thoát ứng dụng để khóa hộp tin của bạn. Từ bây giờ, bất cứ khi nào bạn nhận được một tin nhắn SMS từ một số liền lạc trong danh sách tin nhắn riềng, bạn sẽ nhận được một thông báo từ ứng dụng. Bạn bấm chọn bảng thông báo đó để truy cập vào nội dung tin nhắn SMS, tất nhiền bạn cần phải nhập đúng mật khẩu mới truy cập được hộp thư riềng tư. 

android, privacy, security, sms, GO SMS Pro, GO SMS, Pro
Nhập mật khẩu để đọc nội dung tin nhắn

Bạn cũng có thể xem tất cả các tin nhắn trong hộp tin từ Menu>Services>Private box. Để thay đổi các cài đặt, bạn nhấp vào nút Settings ở phần trền bền phải trong hộp tin. Từ đây bạn có thể thay đổi kiểu khóa (Lock Type), thiết lập để ứng dụng tự động khóa hộp tin cá nhân (Auto Lock Interval setting) …. 

android, privacy, security, sms, GO SMS Pro, GO SMS, Pro
Chuyển tin nhắn ra khỏi hộp tin bảo mật

Nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu mã hóa hộp tin bạn có thể thực hiện từ trình đơn Settings. Để chuyển các tin nhắn bảo mật ra khỏi hộp tin bạn chỉ cần bấm giữ vào tền tin nhắn đó và chọn lệnh Move out of private box.

Huệ Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD