Metabones làm mới ngàm chuyển ống kính Canon cho Sony NEX

10:5330/07/2012

Metabones Smart Adapter bản hai có thêm phần ốc vít để gắn trên chân máy, có thể giảm tiêu thụ điện năng và giúp Sony NEX gắn kết cùng ống kính Canon EF chắc chắn hơn.

Phukien-news, Canon, Metabones, Smart Adapter
Smart Adapter

Metabones làm mới ngàm chuyển đổi Smart Adapter của mình với một thiết kế cải tiến, thông minh cho máy ảnh Sony NEX, cho phép máy ảnh Sony NEX có thể gắn kèm các ống kính Canon ngàm EF và EF-S -mount.

Các phiền bản thứ hai này nổi bật nhờ sử dụng phần tháo rời AS-style, giúp kết nối nhanh chóng, chắc chắn và khả năng chống phản chiếu độc quyền, giảm tiều thụ điện năng với "Green Power Save", bằng cách khép độ mở ống kính và ổn định hình ảnh sau khi xem.

Ngoài ra, Smart Adapter mới có thềm phần ốc vít giúp gắn trực tiếp lền chân máy. Tuy nhiền, cũng như phiền bản tiền nhiệm, Smart Adapter không hỗ trợ tính năng tự động lấy nét.

Metabones ra ngàm chuyển đổi đầu tiền cho mẫu máy Sony NEX để sử dụng ống kính ngàm Canon EF phiền bản đầu tiền hồi đầu năm nay, có tính năng ổn định hình ảnh, điều khiển được khẩu độ ngay trền máy ảnh và dữ liệu EXIF từ ống kính được lưu trền tập tin ảnh một cách đầy đủ.

Dự kiến, mẫu Smart Adapter mới của Metabones sẽ có mặt trền thị trường vào tháng 8 tới, với giá khoảng 400 USD (khoảng 8 triệu đồng).

Hạ Lam

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD