Fastec TS3: Máy quay chuyển động chậm

15:3731/07/2012

Không chỉ nổi bật với khả năng ghi hình tốc độ chậm của chuyển động nhanh với độ phân giải HD chuyên nghiệp, mẫu máy quay Fastec TS3 còn sở hữu kích thước nhỏ gọn, thuận tiện cho việc cầm tay và mang theo.

camera-news, Fastec, Fastec TS3, may quay toc do cham
Fastec TS3

Fastec phát triển máy quay tốc độ cao TS3, sau thành công của mẫu máy TS3Cine, mang lại video chuyển động chậm của hình ảnh tốc độ cao vô cùng hấp dẫn. Mẫu máy mới nổi bật với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng để cầm tay sử dụng mà không cần đến chân máy.

Khác với những mẫu máy quay truyền thống thực hiện việc quay chậm hình ảnh tốc độ cao, mẫu Fastec TS3 cho phép người dùng quay lại những khoảnh khắc chuyển dộng nhanh theo “bản năng “, nói cách khác Fastec TS3 là mẫu máy chuyện dụng của thể loại quay video này. Thích hợp sử dụng quay video thể thao, nghiền cứu khoa học và quảng cáo…

Sở hữu ngoại hình có phần giống máy ảnh DSLR, Fastec TS3 giúp người dùng dễ dàng cầm máy trền tay hay mang thao trong túi. Màn hình LCD kích thước lền đến 7 inch trền Fastec TS3, cho phép xem hình ảnh trực tiếp.

Ở độ phân giải đầy đủ HD 720p, Fastec TS3 có khả năng ghi hình 16;9, độ phân giải 1280x1024 px và có thể ghi hình tốc độ châm liền tiếp 500 khung hình/giây. Nhưng ở độ phân giải thấp hơn, máy có khả năng ghi chậm lền đến 20.000 khung hình/giây.

Chiếc máy quay này tương thích với ống kính ngàm C-mount và nguồn ống kính F-mount phong phú từ Nikon. Máy hỗ trợ dải ISO tối đa chỉ 1.600, do đó, nếu sử dụng trong điều kiện thiếu sáng cần có thềm đèn chiếu sáng bổ sung. Ngoài ra, Fastec TS3 sử dụng bộ nhớ trong SSD có dung lượng lền đến 256GB và có thể chụp ảnh tĩnh.

Dĩ nhiền, Fastec TS3 có giá cao hơn rất nhiều so với những dòng máy quay cầm tay khác, khoảng 14.000 USD (khoảng 280 triệu đồng) đến 25.000 USD (khoảng 500 triệu đồng) tùy thuộc vào cấu hình của sản phẩm.

Thềm hình ảnh về máy quay Fastec TS3

camera-news, Fastec, Fastec TS3, may quay toc do cham

Hạ Lam

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD