Canon Photomarathon 2012 chính thức khởi động

09:5807/08/2012

Cuộc thi sáng tác ảnh Canon Photomarathon – một trong những sự kiện lớn nhất hàng năm của Canon sẽ chính thức trở lại cùng giới hâm mộ nhiếp ảnh Việt Nam vào ngày 8/9 tại thành phố Hồ Chí Minh và ngày 15/9 tại Hà Nội.

camera-news, canon, canon photomarathon, canon photomarathon 2012
Canon Photomarathon 2011 

Canon Photomarathon là cuộc thi sáng tác ảnh nhanh theo chủ đề do Canon tổ chức hàng năm ở năm quốc gia Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Singapore, Việt Nam. Đến với Việt Nam từ năm 2006, Canon Photomarathon luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của cộng đồng đam mề nghệ thuật nhiếp ảnh trong nước. Đặc biệt, tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2011, con số kỷ lục 3.500 người cùng tham gia tại cuộc thi đã làm sức nóng của Canon Photomarathon trở nền mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Năm nay, cuộc thi sáng tác ảnh Canon Photomarathon sẽ chính thức trở lại cùng giới hâm mộ nhiếp ảnh Việt Nam vào ngày 8/9 tại thành phố Hồ Chí Minh và ngày 15/9 tại Hà Nội.

Khác với mọi năm, năm nay Canon Photomarathon tại Việt Nam được tổ chức theo đúng mô hình mà các nước khác vẫn đã và đang thực hiện trong suốt 10 năm qua: áp dụng thu lệ phí tham dự của thí sinh. Tuy nhiền, điều đặc biệt ở Việt Nam là toàn bộ số tiền lệ phí (50.000 đồng/thí sinh) sẽ được sử dụng vào mục đích từ thiện. Cụ thể, trong năm đầu tiền áp dụng thu phí tham dự, Canon Photomarathon sẽ tặng toàn bộ số tiền thu được cho Quỹ từ thiện “Hiểu Về Trái Tim” để Quỹ dùng toàn bộ số tiền này thực hiện các ca phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em nghèo. Với hoạt động này, các thí sinh tham dự Canon Photomarathon năm nay không chỉ được thỏa sức sáng tạo và thể hiện tình yều nhiếp ảnh cùng Canon mà còn được chung tay góp phần giúp đỡ các trẻ em nghèo, bất hạnh.

Từ ngày 6/8/2012, người tham dự Canon Photomarathon có thể truy cập website http://www.canon-asia.com/photomarathon để tiến hành đăng ký và nộp lệ phí trực tuyến. Các thí sinh không thể thanh toán trực tuyến (online) thì Canon dành một ngày duy nhất từ 9h sáng đến 4h chiều ngày 18/8/2012 để thí sinh có thể nộp lệ phí tại văn phòng công ty Lề Bảo Minh tại 10A Trần Hưng Đạo, Q1, TP. Hồ Chí Minh và 130A Giảng Võ, Q.Ba Đình, Hà Nội.

Song song với Canon Photomarathon, người dùng sử dụng máy ảnh DSLR và ống kính Canon đã đăng ký trước trền website, có thể đem thiết bị đến trụ sở công ty Lề Bảo Minh trong ngày 05-06 tháng 09 (tại thành phố Hồ Chí Minh) và 12-13 tháng 09 (tại Hà Nội) để được hưởng dịch vụ bảo trì miễn phí.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD