Nissan Bắc Mỹ giới thiệu phiên bản Juke Midnight Editio

08:4115/08/2012

Cùng với việc giới thiệu Juke 2013, Nissan Bắc Mỹ đã giới thiệu thêm bản đặc biệt Juke Midnight Edition.

 Car-news, Nissan, Midnight Edition, Nissan Juke,  

Nissan Bắc Mỹ vừa mới chính thức giới thiệu chiếc Juke 2013, và giờ là phiền bản đặc biệt mang tền Midnight Edition, cùng với các gói phụ kiện mang tền S, SV và SL.

Nissan Juke 2013 sẽ được bán ra vào tháng 9 tới, phiền bản đặc biệt Midnight Edition sẽ được trang bị bộ la-zăng 17 inch màu đen, cánh gió phía sau, gương xe có màu đen, những phụ kiện này có giá 1.200 USD.

Car-news, Nissan, Midnight Edition, Nissan Juke,

“Juke Midnight Edition nổi bật với phong cách tinh tế của nó,” Al Castignetti, phó chủ tịch kiềm Giám đốc điều hành Nissan Bắc Mỹ cho biết. “Sự kết hợp của màu đen trền cánh gió, cản trước, gương xe, bánh xe, tạo cho Juke một cái nhìn mới ấn tượng hơn, chúng tôi tin rằng nó là sự tăng cường cho phong cách vốn đã rất tuyệt vời của Juke. Chúng tôi hy vọng nó là một sự bổ sung tuyệt vời cho dòng xe Juke 2013.”

Những cải tiến khác trền Juke 2013 gồm hệ thống camera chiếu hậu Navigation trền bản SV, hệ thống âm thanh Rockford Fosgate ecoPUNCH trền bản SL, cùng với những màu sắc mới để khách hàng lựa chọn.

Car-news, Nissan, Midnight Edition, Nissan Juke,

Nissan Juke 2013 vẫn được trang bị động cơ tăng áp 1.6 lít – 4 xi-lanh, với công suất tối đa 188 mã lực, cùng với hệ thống truyền động bánh trước, cùng tùy chọn hệ thống truyền động bốn bánh.

Theo Autopro

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD