Mercedes-Benz M-class gặt hái giải thưởng

08:4017/08/2012

Sau giải thưởng Châu Âu “Golden Steering Wheel 2012” Mercedes M-class tiếp tục giành được danh hiệu “Chiếc xe hấp dẫn nhất” của AUTO BILD Design Award 2012.

Mercedes, AUTO BILD Design Award, design, M-class
Mercedes M-class giành danh hiệu "Chiếc xe hấp dẫn nhất nước Đức" trong phân khúc xe thể thao đa dụng và xe địa hìnhh

AUTO BILD Design Award hàng năm quy tụ đông đảo độc giả trền toàn nước Đức tham gia đánh giá bình chọn, dựa trền cảm nhận và gu cá nhân. Hai tiều chí chủ đạo để đánh giá là: cá tính và sự cách tân, thể hiện được xu hướng thiết kế độc đáo cũng như sự khác biệt với những đối thủ khác. Cuộc thi năm nay, các độc giả đã lựa chọn ra những Chiếc xe hấp dẫn nhất nước Đức trong số 136 mẫu xe của năm phân khúc.

Trong phân khúc xe thể thao đa dụng và xe địa hình, hơn 100,000 độc giả tạp chí uy tín AUTO BILD nước Đức đã bình chọn cho Mercedes M-class.

Kiểu dáng cá tính của xe M-class mới là sự kết hợp ở mức độ cao nhất của năng lực thiết kế, sự truyền cảm và tính thực dụng nhằm tạo nền một chiếc M-class có ngoại hình mạnh mẽ. Trong khi những đường gân vững chãi kéo dài suốt thân xe thể hiện đẳng cấp của một chiếc SUV hạng sang, thì mui xe vuốt ngược về phía sau cho thấy tính thể thao sang tạo.

Mercedes, AUTO BILD Design Award, design, M-class
Thiết kế thể hiện những đường nét tinh tế và vững chãi của một SUV hạng sang

Cùng đó, nội thất của xe M-class tổng hòa những trải nghiệm thực tế của xe thể thao đa dụng với tính tiện nghi sang trọng của dòng saloon cao cấp. Không chỉ được thiết kế rộng rãi và tiện nghi đem đến sự thoải mái trong mọi tư thế ngồi, nội thất xe còn sử dụng chất liệu hảo hạng, bố trí các phím điều khiển và hiển thị thông minh, thuận tiện thao tác. Cửa sổ trời panorama và hệ thống khí hậu cao cấp Thermotronic cũng là hai tính năng thời thượng có được trền chiếc M-class.

Mercedes, AUTO BILD Design Award, design, M-class

Ngoài M-class, ở phân khúc xe hạng nhỏ Mercedes-Benz A-class sở hữu phong cách đương thời cách điệu dành cho giới trẻ cũng đoạt danh hiệu “Chiếc xe hấp dẫn nhất 2012”.

Mercedes, AUTO BILD Design Award, design, M-class
Mercedes-Benz A-class cũng giành giải tại phân khúc xe hạng nhỏ

Như vậy, sau các mẫu E-class, SLK AMG Coupe, và SLK trong những năm trước, đây là lần thứ tư liền tiếp các mẫu xe thương hiệu Mercedes- giành được danh hiệu cao nhất trong “cuộc thi sắc đẹp ô tô” uy tín hàng đầu nước Đức này. 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD