Volvo "gây choáng" bằng clip quảng cáo xe đầy mạo hiểm

08:4620/08/2012

Volvo đã có màn quảng cáo gây sốc để làm nổi bật sự chính xác và khả năng xử lý của dòng xe tải FH mới. Để làm nổi bật vấn đề trên, họ đã dàn dựng một diễn viên đi trên dây nối giữa hai chiếc xe - bất chấp cái chết có thể diễn ra bất cứ lúc nào.

 car-news, quang cao, mao hiem, Volvo, Fiath Dickey, quảng cáo, mạo hiểm

Nhờ vào tài năng đi trền dây của cô Fiath Dickey, Volvo đã tạo ra màn biểu diễn có một không hai này. Đoạn phim có cả diễn viền đóng thế nhưng quả thực đây cũng là một pha biểu diễn vô cùng mạo hiểm.

Đạo diễn đã tạo dựng bối cảnh hai chiếc xe tải Volvo FH phóng nhanh trền một con đường cao tốc chưa hoàn thiện ở Croatia và ở cuối con đường là một đường hầm chia cắt đường đi của hai chiếc xe tải Volvo. Thách thức của Fiath Dickey là phải hoàn thành việc đi trền đoạn dây nối giữa hai xe tải trước khi chúng tiến vào đường hầm khiến cho dây nối bị đứt. Fiath Dickley thú nhận, cô chưa bao giờ thử một pha mạo hiểm nào như trong đoạn phim này.

Về phía hai người lái xe tải, nhiệm vụ của họ là phải đảm bảo cho phần dây luôn ở trang thái cân bằng, nếu khoảng cách giữa hai xe quá xa - dây sẽ đứt, nếu khoảng cách quá gần - dây sẽ trùng. Cả hai yếu tố này đều ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng của người đi trền dây.

Pha nguy hiểm nhất có lẽ là giai đoạn trước khi hai chiếc xe chuẩn bị đi vào hầm. Hay xem đoạn phim dưới đây để biết họ xử lý tình huống này ra sao!

Theo Autonet

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD