Bentley tiết lộ concept Mulsanne mui trầ

09:3321/08/2012

Hai năm sau khi Mulsanne ra mắt, vừa qua Bentley đã tung ra những bức phác hoạ của phiên bản mui trần dựa trên Mulsanne có tên Vision Concept.

 car-news, Vision Concept, Azure convertible, Mulsanne Concept, Azure convertible, Bentley

Có thể nói Vision Concept là mẫu xe thay thế xứng đáng cho Azure convertible, bổ sung thềm bạn đồng hành cho chiếc Continental GTC – mẫu xe duy nhất của Bentley thuộc dòng mui trần tính trong thời điểm này.

Hãng xe sang nước Anh chỉ cho một vài người có cơ hội tận mắt chứng kiến sản phẩm Mulsanne Concept, mẫu xe này có khả năng thay thế hoàn toàn mẫu Azure convertible đã ngừng sản xuất từ lâu.

Thật tiếc là đến giờ phút này Bentley vẫn chưa cho phép cánh báo giới tác nghiệp để đem tới những bức hình chính thức của Vision Concept. Tất cả những gì được biết về chiếc mui trần này đều thông qua các bản vẽ.

car-news, Vision Concept, Azure convertible, Mulsanne Concept, Azure convertible, Bentley

May mắn thay, Autoblog đã có trong tay bốn bức hình của Vision Concept và nhận ra chiếc concept này có một số điểm dựa trền Mulsanne như kính chắn gió dốc nghiềng nhưng chiều dài cơ sở bị ngắn đi 152 mm.

Chỉ còn hai cánh cửa khá dài để cho người ngồi ở hàng ghế sau cũng có thể mở cửa. Kiểu dáng thân xe gợi cảm hơn, đèn LED được dùng làm trọng âm ở cản trước và sau. Nội thất của xe được bọc da và với các trang trí bằng gỗ và thép không gỉ.

car-news, Vision Concept, Azure convertible, Mulsanne Concept, Azure convertible, Bentley

Có vẻ như Vision concept đang tiến đến rất gần tới việc sản xuất, nó sẽ sử dụng phần mui xe mở theo kiểu mà mẫu Azure tiền nhiệm được thiết kế. Hi vọng Bentley sẽ hé lộ Vision Concept bằng xương bằng thịt ở một triển lãm xe hơi gần đây.

Theo Autonet.com

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD