Canon mang loạt sản phẩm “khủng” đến VCW 2012

16:0231/08/2012

Canon mang đến triển lãm VCW 2012 lần này loạt sản phẩm mới và cao cấp nhất của hãng như máy ảnh mirrorless EOS M, DSRL chuyên nghiệp, máy in phun đa chức năng… cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Camera-news, Canon, Canon EOS M, VCW 2012
Gian hàng của Canon tại VCW 2012

Tham gia Triển lãm Quốc tế Kỷ nguyền Công nghệ Số (VCW) 2012 tại TP Hồ Chí Minh - ngày hội công nghệ thông tin lớn nhất Đông Nam á lần thứ 17, các sản phẩm công nghệ Canon đã mang lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng từ doanh nghiệp đến người tiều dùng cá nhân.

Những sản phẩm Canon "góp mặt" lần này vô cùng đa dạng, từ máy ảnh nhỏ gọn, máy ảnh chuyền nghiệp, ống kính, máy quay đến các máy in phun đơn chức năng và đa chức năng, máy in ảnh nhỏ gọn và máy quét. Sự kiện này đánh dấu một bước quan trọng tiếp theo nhằm thực hiện mục tiều mở rộng thị trường của công ty Canon Marketing Việt Nam ngay sau khi được thành lập.

Đến với triển lãm lần này, người tiều dùng đã có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm công nghệ tuyệt đỉnh về hình ảnh và chất lượng cao, như máy ảnh Compact, máy ảnh EOS M... hay các dòng máy in với dòng sản phẩm E-series, dòng sản phẩm in phun đa chức năng MG-series & MX- series mà điểm nhấn là chiếc máy MG 3170.

Đặc biệt, Canon còn có chương trình khuyến mại hấp dẫn và các phần quà cực “nóng” để tri ân khách hàng như áo phông, áo gió, túi đựng máy ảnh, USB, thẻ nhớ hay album trong thời gian triển lãm. Ngoài ra, khách hàng tham gia triển lãm Quốc tế Kỷ Nguyền Công Nghệ số 2012 còn có cơ hội tham gia chương trình giờ vàng bán hàng với mức giá thấp từ 10.000 đồng và chương trình nhóm mua giảm giá đặc biệt.

Được coi là một trong những sản phẩm chiến lược trong lần ra mắt này, dòng máy ảnh không gương lật ống kính rời đầu tiền có tền gọi EOS M đầu tiền cảu Canon đã mang đến những bất ngờ và thú vị mới cho người dùng. Đột phá lớn nhất của EOS M là được tích hợp những đặc trưng công nghệ của dòng máy EOS trong một hình dáng vô cùng nhỏ gọn, cùng với hệ ống kính đa dạng từ EF-M cho đến hơn 60 loại ống kính ngàm EF (sử dụng ngàm nối) hiện có trền thị trường.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD