Chụp ảnh Time-lapse đơn giản với Astro

15:5804/09/2012

Với thiết bị Astro, người dùng yêu thích chụp ảnh Time-lapse sẽ rảnh tay và tiết kiệm thời gian hơn, mặc cho thiết bị và máy ảnh hoạt động theo chương trình cài sẵn.

Phukien-news, Time-lapse, Astro
Thiết bị Astro hỗ trợ chụp ảnh Time-lapse

Astro là thiết bị sử dụng cho nhiếp ảnh Time-lapse. Mẫu thiết bị này có thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ và có tính di động cao, thuận tiện cho các nhà nhiếp ảnh mang theo bất kỳ đâu (3.15 x 1.18 inch).

Thiết bị này hoạt đông với hệ thống 3 vòng điều chỉnh chính, gồm vòng thiết lập chuỗi thời gian (từ 0.25-12 giờ), phạm vi chuyển động của máy ảnh (0-360 độ) và khoảng thời gian chụp hình (0-60 giây). Ngoài ra, còn có các nút riềng biệt bền dưới khởi động chức năng của thiết bị.

Astro kết nối với máy ảnh bằng ngàm gắn kết 2.5mm tương tự chân máy ảnh và sử dụng dây kết nối với máy ảnh như một nút nguồn (on/off) Astro.

Ngoài ra, thiết bị nàycó thể chịu được trọng lượng 5kg trong 60 phút và sử dụng 2 pin AA đảm bảo cung cấp năng lượng cho hoạt động kéo dài.

Astro là ý tưởng của công ty thiết kế Minnesota dựa trền Mindarin. Thiết bị này dự kiến có mặt trền thị trường vào tháng 10, với mức giá khoảng 180 USD (khoảng 2.6 triệu đồng) cho bản thường và 200 (khoảng 4 triệu đồng) cho bản đặc biệt màu đen.

Thềm hình ảnh về Astro

Phukien-news, Time-lapse, Astro

Phukien-news, Time-lapse, Astro

Phukien-news, Time-lapse, Astro

Phukien-news, Time-lapse, Astro

Hạ Lam

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD