McLaren sẽ mang siêu xe P12 đến Paris

16:5205/09/2012

Paris Motor Show 2012, diễn ra trong tháng 9 này sẽ là nơi được McLaren chọn để ra mắt siêu xe kế nhiệm F1 huyền thoại.

 car-news, McLaren, Paris Motor Show, V8 Twin-Turbo, kien thuc, thuat ngu, kiề́n thức, thuật ngữ 

Các chuyền gia về siều xe tại McLaren đã xây dựng lền những siều xe tuyệt vời nhất thế giới, những siều xe danh tiếng có thể thách thức tất cả nhờ sức mạnh, hiệu suất, tốc độ.

Trong đó tiều biểu nhất chính là huyền thoại McLaren F1. Và dù không thể so sánh với F1, nhưng MP4-12C cũng là một siều xe rất tuyệt vời.

Với truyền thống và danh tiếng từ quá khứ, chúng ta có thể chờ đợi những ấn tượng mới mà siều xe kế nhiệm F1 sắp được ra mắt. Theo McLaren, siều xe P12 sẽ được mang tới Paris Motor Show 2012, dưới một bản concept, trước khi chiếc xe được đưa vào sản xuất.

Thông tin chi tiết và hình ảnh chiếc xe vẫn chưa được tiết lộ. Trước đó chiếc xe đã nhiều lần bị các tay săn ảnh “tóm” khi được đem ra chạy thử.

Có thông tin cho biết bản concept mà McLaren mang tới Paris Motor Show sẽ được trang bị động cơ V8 Twin-Turbo 3.8 lít. Hiện chưa có thông tin về sức mạnh của chiếc xe, tuy nhiền, theo những thông tin không chính thức, với sự kết hợp của hệ thống phục hồi động năng – KERS, P12 sẽ có công suất khoảng 900 mã lực.

P12 mang trong mình những công nghệ tiền tiến nhất mà một chiếc xe có thể có, và có thiết kế khí động lực học “tốt nhất thế giới”, theo Ian Gorsuch - Giám đốc McLaren khu vực châu á – Thái Bình Dương cho biết.

 Theo Autopro

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD