Fujifilm tăng hiệu suất X-Pro1 bằng firmware v2.00

17:0006/09/2012

Cùng với sự ra mắt mẫu mirrorless mới, Fujifilm cập nhật cho mẫu mirrorless X-Pro1 đầu tiên của mình bản firmware v2.00 cải thiện khả năng lấy nét tự động, hướng dẫn sử dụng và tăng hiệu suất lưu trữ hình ảnh.

phukien-news, fimware, Fujifilm, Fujifilm X-Pro1
Fujifilm X-Pro1

Bản cập nhật firmware v2.00 cho mẫu máy Fujifilm X-Pro1, bổ sung, cải tiến và sửa lỗi các tính năng sau:

1. Cải thiện khả năng hoạt động với khả năng lấy nét nhanh hơn khi điều chỉnh việc lấy nét qua kính ngắm điện tử hay màn hình LCD phía sau. Hiển thị chính xác độ nông sâu của trường ảnh qua kính ngắm và màn hình. Cho phép lấy nét tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng và chụp gần các chủ thể mà không cần chuyển sang chế độ macro.

2. Thềm độ phóng hình 3x để kiểm tra độ nét của hình ảnh. Trước đây, độ phóng đại khi xem lại hình ảnh của X-Pro1 là 10x, nay tăng thềm 3x.

3. Cải thiện tốc độ truyền dữ liệu vào thẻ nhớ. Ở tốc độ tối đa, X-Pro1 có thể ghi vào thẻ nhớ nhanh gấp 2 lần trước đây.

4. Cải thiện tốc độ phát lại hình ảnh, hình ảnh dược phát lại chưa đầy 1 giây sau khi chụp. Trong một số trường hợp trước đây, đặc biệt khi chụp liền tục, bạn phải chờ đến khi hình ảnh được xử lý trước khi hiển thị.

5. Tăng tự động thiết lập ISO lền 6400.

Để kích hoạt tính năng này, người dùng đồng thời phải cập nhật firmware của ống kính Fujinon XF. Xem chi tiết và cập nhật Firmware cho Fujifilm X-Pro1 tại đây

Hạ Lam

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD