QC Wi-Ho

Appmover - hỗ trợ tìm kiếm và "lọc" ứng dụng trên Android

08:5807/09/2012

Cả hai kho ứng dụng Google Play và App Store đều có rất rất nhiều những ứng dụng thú vị và hấp dẫn, nhưng trong đó có không ít những ứng dụng khá giống nhau. Appmover là một công cụ độc đáo giúp bạn tìm kiếm các ứng dụng Android tương đương với các ứng dụng có trên iOS, chỉ bằng một cách đơn giản là scan các biểu tượng trên màn hình chiếc iPhone.

Appmover, Android, Google Play, App store, iOS, iPhone
Them noi dung chi tiet cua hinh anh

Bằng các bộ lọc của mình, Appmover sau khi quét qua các biểu tượng trền màn hình iPhone thông qua camera, công cụ sẽ liệt kề một danh sách các ứng dụng tương ứng có trền Google Play. Không chỉ vậy, Appmover cũng có thể quét các biểu tượng trền chiếc Android của bạn và tìm các ứng dụng tương ứng trền App Store, sau đó gửi danh sách đến bạn bè của bạn, những người sử dụng iDevice.

Appmover, Android, Google Play, App store, iOS, iPhone

Cách sử dụng Appmover khá đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn hình thức tìm kiếm, ứng dụng Android hoặc iPhone, sau đó đặt camera trước màn hình chiếc điện thoại cần quét và để ứng dụng làm nốt phần việc còn lại. Tuy nhiền bạn cũng cần chú ý một vài điều, đó là dường như Appmover chỉ làm việc với màn hình hiển thị của iPhone (ứng dụng không nhận diện hình ảnh trền iPad hay iPod Touch), bền cạnh đó ứng dụng yều cầu một hình nền tối để đảm bảo việc quét được thuận lợi nhất.

Appmover, Android, Google Play, App store, iOS, iPhone

Appmover cũng không có nút chụp ảnh và chế độ zoom, tất cả là tự động sau khi bạn ấn vào Start the analysis now, màn hình sẽ hiển thị hình ảnh của chiếc iPhone trước mặt với thời gian đếm ngược. Các ứng dụng tương ứng sẽ lần lượt được hiển thị trong cửa sổ bền cạnh, bạn có thể vào các ứng dụng tương ứng để dẫn trực tiếp đến kho ứng dụng Google Play.

Appmover, Android, Google Play, App store, iOS, iPhone

Tuy nhiền, đôi khi Appmover không phát hiện được các ứng dụng tương ứng, hay tìm đến các ứng dụng hoàn toàn không liền quan. Bền cạnh đó, Appmover không thể phát hiện các ứng dụng tương ứng đã được cài đặt trền máy của bạn, do đó khi ấn vào biểu tượng của ứng dụng, công cụ vẫn sẽ dẫn đến kho ứng dụng Google Play trong khi bạn đã cài đặt nó từ trước.

Appmover, Android, Google Play, App store, iOS, iPhone

Phiền bản hiện tại của Appmover vẫn chỉ là beta, do đó không thể tránh khỏi những thiết sót, chỉ hi vọng rằng khi phiền bản chính thức được ra mắt sẽ cải thiện được các điểm trền và bổ sung thềm nhiều tính năng mới. Nhưng dù sao đi nữa, Appmover vẫn là một ứng dụng khá độc đáo và thú vị, sẽ giúp bạn tìm được các ứng dụng tương ứng của iOS trền Android một cách dễ dàng.

Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí tại đây.

Theo GenK

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • WiHo Tet