Carl Zeiss mang ống kính 55mm f/1.4 Distagon T* đến Photokina

11:2607/09/2012

Carl Zeiss một trong những thương hiệu ống kính hàng đầu thế giới sẽ mang đến Photokina lần này các sản phẩm cao cấp nhất như, ống kính 55mm f/1.4 Distagon T* cho máy ảnh Full-frame, ống kính cho máy ảnh không gương lật và hệ thống ống kính ZM mới.

Phukien-news, Photokina, Photokina 2012, Lens, Carl Zeiss, Nikon, Canon, Carl Zeiss-lens, Carl Zeiss 55mm f/1.4 Distagon T*
Carl Zeiss 55mm f/1.4 Distagon T*

Carl Zeiss sẽ mang ống kính Carl Zeiss 55mm f/1.4 Distagon T* hoàn toàn mới đến Photokina lần này. Đây là mẫu ống kính cho máy ảnh Full-frame, có trong các phiền bản tương thích với máy ảnh Nikon Canon. Dự kiến phát hành trền thị trường vào cuối năm 2013.

Với độ dài tiều cự 55 mm và khẩu độ f/1.4, ống kính này là mô hình đầu tiền của loạt sản phẩm mới được thiết kế cho người dùng đòi hỏi chất lượng quang học cao, nhờ thiết kế quang học mới (chưa tiết lộ công nghệ), ống kính này hứa hẹn còn có chất lượng cao hơn ống kính full-frame hiện tại.

Đặc biệt một hệ thống ống kính lấy nét tự động cho máy ảnh ống kính rời không gương lật của hãng sẽ có mặt trền thị trường vào năm 2013. Hãng này cũng hứa hẹn phát triển một bản ống kính ZM đặc biệt, cho máy ảnh rangefinder hay ống kính ngàm M-mount.

Song song với đó, Carl Zeiss sẽ mang đến Photokina lần này một số thiết bị như máy ảnh và ống kính Cine, ống nhòm và các thiết bị camera tích hợp trền điện thoại di động của Sony. Ngoài ra, đèn quang học built-in của Carl Zeiss cho điện thoại Nokia cũng sẽ có trền gian hàng của hãng.

Hạ Lam

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh