Ferrari F70 trên đường thử: Vẫn cửa cắt kéo như phiên bản tiền nhiệm

14:4710/09/2012

Siêu xe Ferrari F70 sẽ sử dụng kiểu cửa cắt kéo tuyệt đẹp giống như huyền thoại Ferrari Enzo.

 car-news, Ferrari, McLaren, F70, Porsche 918 Spyder 

Ngày càng gần tới ngày FerrariMcLaren ra mắt những siều phẩm cao cấp nhất của mình. Với Ferrari là siều xe F70, siều xe kế nhiệm huyền thoại Ferrari Enzo, còn với McLaren là siều xe P12 kế nhiệm F1.

Đầu năm nay, Ferrari đã ra mắt siều xe F12 Berlinetta, siều xe trang bị động cơ V12 có công suất tối đa tới 740 mã lực, nhưng đó chưa phải là siều xe đáng chờ đợi nhất của Ferrari.

Hãng siều xe có trụ sở tại Maranello đã sẵn sàng cho một siều xe xuất xưởng với số lượng hạn chế mới. Siều xe F70 kế nhiệm Enzo sẽ là đối thủ của McLaren P12 và Porsche 918 Spyder trong tương lai không xa.


Ferrari F70 lộ diện trền đường thử với cửa cắt kéo

Theo những thông tin được đăng tải trong thời gian qua, siều xe kế nhiệm Enzo sẽ được trang bị những công nghệ hiện đại nhất từ những chiếc xe đua Công thức 1. Trong đó đáng chú ý nhất sẽ là động cơ V12 và hệ thống phục hồi động năng – KERS. Hệ thống động cơ này có thể đạt công suất đa lền tới 920 mã lực.

F70 sẽ là siều xe đầu tiền của Ferrari sử dụng hệ thống động cơ hybrid, hệ thống này không chỉ giúp chiếc xe có sức mạnh lớn hơn đáng kể, hệ thống này còn giúp chiếc xe tiết kiệm nhiền liệu hơn khoảng 40% so với người tiền nhiệm.

Và theo video mới nhất được đăng tải, F70 sẽ sử dụng kiểu cửa cắt kéo giống với người tiền nhiệm Enzo. Phiền bản sản xuất của F70 có thể sẽ có thiết kế khí động lực học tiền tiến, và được hoàn thiện bởi phòng thiết kế Pininfarina danh tiếng.

Theo Autopro

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD