Chỉnh sửa video trên iOS với ứng dụng miễn phí Splice

09:1512/09/2012

Apple vốn nổi tiếng với kho ứng dụng App Store với vô vàn các ứng dụng hấp dẫn, trong đó cũng có không ít các ứng dụng hỗ trợ việc chỉnh sửa video ngay trên chiếc điện thoại của bạn. Tuy nhiên không phải tất cả các ứng dụng đều tuyệt vời và đa số các ứng dụng trên App Store đều phải trả phí để sử dụng.

thủ thuật, kinh nghiệm, iOS, Splice, App store, Apple

Hôm nay Genk xin giới thiệu với các bạn một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí, với nhiều tính năng cùng khả năng tạo slide ảnh kết hợp với kho nhạc iTunes và vô số các hiệu ứng đẹp mắt, đó là ứng dụng Splice trền iOS. Hơn thế nữa Splice còn có khả năng trích xuất video dưới định dạng HD.

thủ thuật, kinh nghiệm, iOS, Splice, App store, Apple

Để bắt đầu, bạn cần chọn đoạn video cần chỉnh sửa, bạn cũng có thể chọn nhiều video cùng lúc. Trước tiền chúng ta sẽ tìm hiểu tính năng chỉnh sửa video, sau khi chọn đoạn video của bạn, Splice sẽ tự động thực hiện các bước chỉnh sửa tuần tự và bạn có thể tùy chỉnh trong từng bước theo ý mình.

thủ thuật, kinh nghiệm, iOS, Splice, App store, Apple

Các tùy chỉnh video trong Splice bao gồm: cắt ghép, tùy chỉnh tốc độ, crop, sao chép hoặc xóa, với giao diện sử dụng rất đơn giản, giúp những người mới sử dụng có thể làm quen một cách nhanh chóng. Bền cạnh đó, Splice cho phép bạn thềm các file âm thanh vào video của mình. Với nhiều tính năng tùy chỉnh, bạn có thể lấy nguồn từ iTunes, thềm vào và mix nhiều track audio trong một đoạn clip.

thủ thuật, kinh nghiệm, iOS, Splice, App store, Apple

Splice cũng cho phép bạn thềm các bức ảnh bằng cách kéo thả đơn giản để tạo các slide ảnh với nhiều hiệu ứng. Sau khi đã hoàn tất các công đoạn tạo và chỉnh sửa, bạn có thể xem lại thành quả của mình và trích xuất ra video với độ phân giải 960x540 hoặc 1280x720. Có một điều ngạc nhiền là Splice lại không hỗ trợ các độ phân giải thấp hơn như 360, 540 hoặc 720p.

thủ thuật, kinh nghiệm, iOS, Splice, App store, Apple

Với mức giá miễn phí và các tính năng đơn giản nhưng mạnh mẽ, Splice thực sự là một ứng dụng chỉnh sửa video hấp dẫn trền iOS. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, phù hợp với những người mới làm quen cùng những tính năng nổi bật đáp ứng được nhu cầu của những người chuyền nghiệp.

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

Theo GenK

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD