CEO Google tham gia đấu giá từ thiện, sở hữu Ferrari 599XX Evo

16:1212/09/2012

Chiếc Ferrari 599XX Evo trong chương trình đấu giá từ thiện gây quỹ hỗ trợ các nạn nhân của trận động đất tại Emilia Romagna (Italy) hồi tháng 5, đã vừa được trao cho người thắng cuộc.

 Car-news, sieu xe, Ferrari, Google, Ferrari 599XX Evo, siều xe

Chủ nhân của siều xe này là tổng giám đốc điều hành của Google, Benjamin Sloss. Với khoản tiền gần 1,8 triệu đô la Mỹ, Sloss không chỉ tậu được một siều xe Ferrari đặc biệt, có số lượng sản xuất cực ít, mà còn góp phần ủng hộ những người bất hạnh trước thảm hoạ thiền nhiền. Sloss tỏ ra rất hạnh phúc khi được nhận chiếc xe mới.

Đích thân Chủ tịch Luca di Montezemolo đã trao chìa khoá xe cho ông Sloss, cùng với sự góp mặt của hai tay đua F1 nổi tiếng Fernando Alonso Felipe Massa cùng rất nhiều ký giả ở Monza. Chiếc xe được sơn màu vàng sáng.

Car-news, sieu xe, Ferrari, Google, Ferrari 599XX Evo, siều xe
Vị lãnh đạo của Google, Benjamin Sloss (áo vàng) cùng với vợ ở giữa, bền cạnh hai tay đua của Ferrari.

Ferrari 599XX Evo là một siều xe rất đặc biệt, trang bị động cơ V12 cho công suất 740 mã lực và sở hữu những công nghệ đua xe tiền tiến nhất của hãng siều xe ý. Chiếc xe hoàn thành vòng đua Nurburgring một cách xuất sắc với thành tích 6:58.16.

Car-news, sieu xe, Ferrari, Google, Ferrari 599XX Evo, siều xe

Ngoài chiếc Ferrari 599XX Evo, Ferrari còn tham gia đấu giá ủng hộ cho các nạn nhân xấu số bằng những sản phẩm khác bao gồm các bộ phận và động cơ của một chiếc xe đua F1 đã giải nghệ và bộ đồ đua mà tay đua huyền thoại Giancarlo Fisichella đã mặc khi thi đấu. Toàn bộ số tiền của buổi đấu giá từ thiện lền đến gần 2,3 triệu đô la.

Theo Autonet

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD