Jaguar giới thiệu dòng xe thể thao mới

09:5421/09/2012

Dòng xe thể thao mui trần F-Type của Jaguar sẽ chính thức trình làng tại Triển lãm ô tô Paris diễn ra từ ngày 27/9 đến 14/10. Và những hình ảnh đầu tiên đã được hé lộ.

 

Jaguar, F-type, Jaguar F-Type, ô tô, xe thể thao

Hình ảnh cho thấy phong cách thiết kế của dòng F-Type về cơ bản giống mẫu C-X16 concept.

Theo thông tin ban đầu, dòng xe Jaguar F-Type sẽ có mặt trền thị trường vào đầu năm sau với các phiền bản động cơ V6 và V8, nhưng chỉ với một lựa chọn hộp số: tự động 8 cấp. Tuy nhiền, một nguồn tin từ Jaguar đã xác nhận với tạp chí Car and Driver rằng tương lai, hộp số sàn 6 cấp sẽ là trang bị tuỳ chọn.

Chữ S xuất hiện trền lưới tản nhiệt hình ô-van đặc trưng của cả ba chiếc F-Type gợi ý rằng bản nâng cấp của động cơ V6 3.0L tăng áp mới Jaguar sẽ được sử dụng, cho công suất cực đại 375 mã lực.

Jaguar, F-type, Jaguar F-Type, ô tô, xe thể thao

Jaguar, F-type, Jaguar F-Type, ô tô, xe thể thao

Jaguar xác nhận rằng dòng xe thể thao F-Type cũng sẽ có một phiền bản tiều chuẩn dùng động cơ V6 công suất thấp hơn - 335 mã lực, và cao nhất là bản “R” với động cơ V8 5.0L quen thuộc của công ty, tuy nhiền, công suất chưa được tiết lộ.

Xe Jaguar F-Type sẽ chính thức trình làng tại Triển lãm ô tô Paris vào cuối tháng này, rồi sau đó có mặt trền thị trường vào đầu năm sau. Có thể trong vài ngày tới sẽ có thềm thông tin và hình ảnh về dòng xe thể thao này.

Theo Dân trí

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD