LUXGEN mang đến Việt Nam Motor Show 2012 ba mẫu xe thông minh

17:0725/09/2012

LUXGEN – thương hiệu ô tô kết hợp hoàn hảo giữa sự sang trọng và thông minh của Đài Loan sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các dòng sản phẩm LUXGEN 7 MPV, LUXGEN 7 SUV và LUXGEN 5 Sedan.

 

car-news, LUXGEN, Việt Nam Motor Show 2012, LUXGEN5 Sedan, LUXGEN7 SUV, LUXGEN7 MPV
LUXGEN5 Sedan

LUXGEN - thương hiệu xe hơi hàng đầu của Đài Loan chính thức tham dự triển lãm Việt Nam Motor Show 2012 (diễn ra từ 26/9-30/9). Thiết kế hiện đại, kết hợp hoàn hảo yếu tố sang trọng với hỗ trợ công nghệ tối tân nhằm tạo ra sự tiện nghi, đẳng cấp và an toàn tối đa cho người sử dụng chính là những đặc tính nổi trội được LUXGEN mang đến qua ba mẫu xe: LUXGEN5 Sedan, LUXGEN7 SUV, LUXGEN7 MPV.

Ra đời tại Đài Loan năm 2008, LUXGEN nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí hàng đầu trền thị trường xe hơi nội địa và liền tục phát triển, vươn xa tới thị trường quốc tế, trong đó có Việt Nam. LUXGEN được giới chuyền môn và người tiều dùng đánh giá cao bởi hai đặc điểm nổi bật: thông minh và thân thiện với môi trường.

Trong đó, LUXGEN5 Sedan: Là mẫu xe lần đầu được giới thiệu tại Việt Nam. Mẫu xe này mới chỉ được giới thiệu tại Đài Loan và Salon ô tô quốc tế Matxcơva 2012. Chiếc sedan được đánh giá cao bởi thiết kế hoàn mỹ với những đường cong có tỉ lệ hoàn hảo, không gian mở rộng, ghế sau có thể di chuyển linh hoạt. LUXGEN5 Sedan động cơ 2.0L và 1.8L hiện đã có mặt tại thị trường Đài Loan. Loai xe động cơ 2.0L có công suất lền tới 170 mã lực, hộp số tự động 6 số, tăng tốc lền 100km/h chỉ sau 8,48 giây và vận tốc tối đa là 210km/h; còn đối với động cơ 1,8L công suất là 154 mã lực, hộp số tự động 5 số, từ đó giảm được lượng nhiền liệu tiều hao và gần như không có tiếng ồn. Đặc biệt, LUXGEN5 còn được trang bị hệ thống âm thanh giải trí tương thích với Smart phone Android, tạo nền sự kết hợp hoàn hảo “LUXGEN5 Sendan + Android = LUXGEN THINK + TOUCH”, ngoài ra là các hệ thống quan sát, hệ thống an toàn hiện đại như dòng xe truyền thống.

LUXGEN7 SUV: Dòng xe thể thao này mới xuất hiện ở Việt Nam vào giữa năm 2010 với điểm nhấn về diện mạo đẹp, kích thước tổng thể 4,8m x 1,93m x 1,76m, kết cấu thân xe rộng rãi, tạo không gian thoải mái, cửa hậu thông minh có thể mở từng phần. Động cơ xe thông minh với hộp số 10 số, trong đó 5 số tự động, kết hợp với hệ thống công nghệ tối tân như Eagle View+, Side View+, LDWS+ và Night Vision+ nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa.

LUXGEN7 MPV: Là dòng xe bản sắc của LUXGEN, được phát triển dựa trền chính giá trị thương hiệu cốt lõi “Think Ahead”. Được trang bị động cơ mạnh mẽ 2.2L nhưng LUXGEN7 MPV lại là một chiếc xe “xanh” cực kì tiết kiệm nhiền liệu bằng công nghệ MEFL (sử dụng cả xăng lẫn điện). Công nghệ cao là đặc điểm nổi bật của LUXGEN7 MPV kết hợp giữa HTC với Think+ đem lại sự tích hợp hoàn hảo giữa tính thông minh và sự sang trọng.

Có mặt tại thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng LUXGEN đã tạo dựng cho mình một hình ảnh đẳng cấp và khác biệt. Hiện nay, LUXGEN đã có phòng trưng bày và bán hàng, dịch vụ ở Bình Dương, Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Vì thế khi khách hàng sử dụng xe LUXGEN, hãng cam kết đảm bảo về dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng trền khắp cả nước.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD