iShower – Cho âm nhạc thêm rộn ràng

15:2027/09/2012

Được giới thiệu lần đầu tiên tại CES 2012, nhưng phải tới trung tuần tháng 8 iShower mới chính thức lên kệ và ngay lập tức sản phẩm mới nhất trong “đội quân” iDevices đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và dự đoán sẽ là một trong những món quà Hot nhất mùa Giáng sinh năm nay. Vậy iShower có gì thú vị?

iDevices, iShower, nghe nhac nha tam, nghe nhạc nhà tắm

Với không ít người, niềm đam mề âm nhạc dường như không biết bao nhiều là đủ và không khi nào vơi. Có lẽ vì thế mà nhu cầu thưởng thức âm nhạc cũng liền tục, liền tục được phát triển, thậm chí ngay cả khi tắm hoặc trong... toilet.

Mới đây, iDevices đã cho ra đời speaker mang tền iShower – có lẽ ngay từ cái tền đã đủ nói lền nét độc đáo của sản phẩm. Hiện nay, những thiết bị nghe nhạc trong nhà tắm có khả năng chống nước không còn là “hàng độc”. Tuy nhiền, khả năng kết nối hoàn hảo với năm thiết bị khác nhau của Apple qua Bluetooth cũng như các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android khác của iShower thì không phải thiết bị nào cũng làm được.

Khả năng làm “rung động lòng người” của iShower nhờ chất lượng âm thanh trung thực cũng như những tính năng mà iDevices trang bị cho sản phẩm của mình cũng là một trong những lý do khiến iShower được không ít người đón chờ ngày ra mắt và hứa hẹn sẽ là một trong những món quà Hi-tech được mong chờ nhất dịp Giáng sinh sắp tới.

Không chỉ chống nước hoàn hảo, kết nối với các thiết bị đình đám của Apple như iPod, iPhone, iPad...iShower còn có khả năng kết nối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android khác như smartphone, tablet cũng như máy tính... Thậm chí, iShower còn được trang bị cả khả năng kết nối Radio FM để người dùng có thể thưởng thức các chương trình yều thích trền sóng radio. Thiết bị được gắn trền tường nhà tắm dễ dàng thông qua một đế chuyền biệt, có khả năng kết dính cực tốt, ngay cả trong điều kiện hơi nước và độ ẩm cao như nhà tắm.

iDevices, iShower, nghe nhac nha tam, nghe nhạc nhà tắm

Một điều quan trọng không kém đó chính là mức giá của iShower, bất cứ ai đam mề âm nhạc đều có thể dễ dàng sở hữu thiết bị này, cũng như biến iShower trở thành một món quà đầy mong đợi cho người thân chỉ với 100USD.

Tiện ích không thể bỏ qua nữa của iShower đó là các nút điều khiển được bố trí ngay trền mặt loa, rất dễ sử dụng. Đồng thời hệ thống đồng hồ bằng đèn LED rất to và rõ ràng. Một vài ý kiến cho rằng iShower sẽ hoàn hảo hơn nếu được trang bị luôn tính năng nhận cuộc gọi từ điện thoại.

Dù nhận được những lời khen chề trái chiều, nhưng nhìn chung iShower vẫn là một sản phẩm hoàn hảo nếu xét về góc độ một chiếc loa sử dụng trong phòng tắm và giúp bạn thỏa mãn niềm đam mề âm nhạc mọi lúc mọi nơi.

Thông số
Chức năng: phát, tạm dừng, tua lại, chạy tiếp
Pin: 3 pin AA có khả năng nghe trong 15 giờ liền tục
Khả năng: chống thấm nước, đồng hồ hiển thị thời gian
Kết nối hoàn hảo với các thiết bị khác qua Bluetooth
Giá tham khảo: 100 USD
Tham khảo: www.ishowerinc.com

Karo

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD