Kia Optima Hybrid "đóng" giá 28.995 Euro

08:1528/09/2012

Với kiểu dáng hấp dẫn và nội thất chất lượng cao, phiên bản Hybrid của Kia Optima có giá khởi điểm 28.995 Euro tại Châu Âu.

 car-news,  Kia, Optima Hybrid, kien thuc, thuat ngu, kiến thức, thuật ngữ 

Hãng xe Kia vừa chính thức công bố giá bán cho mẫu Optima Hybrid tại Châu âu. Theo đó, phiền bản Hybrid của mẫu xe đang rất phổ biến tại thị trượng này có giá khởi điểm 28.995 Euro, bao gồm thuế giá trị gia tăng và chi phí vận chuyển.

Với số tiền như vậy, khách hàng sẽ nhận được một chiếc xe có kiểu dáng hấp dẫn, nội thất chất lượng cao và khả năng vận hành tuyệt vời. Theo nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc, Optima Hybrid được cung cấp với hai phiền bản và cả hai đều sở hữu những trang thiết bị và công nghệ tốt nhất.

Không có thông tin về phiền bản cơ sở, nhưng phiền bản cao cấp hơn sẽ được trang bị các tính năng như ghế ngồi bọc da cao cấp, đèn pha xenon, hệ thống giám sát áp suất lốp, hệ thống âm thanh 12 loa, camera lùi, định vị vệ tinh và la zăng hợp kim 17 inch.

Cung cấp sức mạnh cho các bánh xe là một hệ thống truyền động có hiệu suất tuyệt vời, bao gồm một động cơ xăng 2.0 lít, công suất 150 mã lực và mô men xoắn 180 Nm, cùng với một động cơ điện có công suất 40 mã lực. Như vậy, hệ thống này sẽ phát triển tổng công suất 190 mã lực và mô men xoắn 245 Nm. Điều này cho phép chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 9.2 giây.

Về hiệu quả sử dụng, với việc được tích hợp hệ thống phanh tái tạo năng lượng, chiếc Optima Hybrid chỉ “ngốn” 6.72 lít nhiền liệu trền 100 km đường thành phố và 5.9 lít trền 100 km trền đường cao tốc, trong khi chỉ thải ra môi trường 123 g/km khí CO2.

car-news,  Kia, Optima Hybrid, kien thuc, thuat ngu, kiến thức, thuật ngữ

car-news,  Kia, Optima Hybrid, kien thuc, thuat ngu, kiến thức, thuật ngữ

Theo Autopro.com

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD