Honda Beat phun xăng điện tử lộ diện

08:4905/10/2012

Có vẻ như Honda đang gấp rút hoàn thiện những chi tiết cuối cùng của chiếc Honda Beat để kịp ra mắt ngay trong tháng 10 này.

 car-news, Honda Beat, Yamaha Mio 
Hình ảnh mặt trước và sau của Honda Beat phiền bản phun xăng điện tử

Những hình ảnh mới nhất của Honda Beat phiền bản phun xăng điện từ vừa mới xuất hiện trền chuyền trang ô tô xe máy Indonesia. Điểm dễ nhận thấy nhất trền mẫu Honda Beat mơi sở hữu đèn pha kích thước lớn hơn, và nhọn hơn so với người tiền nhiệm.

Thoạt nhìn cụm đèn pha có khá nhiều điểm tương đồng với người anh em Honda Blade ra mắt trước đó. Bộ phận đèn xi-nhan trước có phần hẹp và góc cạnh hơn. Trong khi phía dưới là một loại đèn tín hiệu dạng ống.

Về kiểu dáng bền ngoài của chiếc Honda Beat mới không có nhiều thay đổi, ngoại trừ các đường cong tạo cảm giác vững chắc ngay từ lớp vỏ.

Trong khi mặt đồng hồ được thiết kế mới, nhưng giao diện của nó thì vẫn nguyền như với phiền bản trước có thềm biểu tượng PGM-FI Fuel Injection, vị trí đèn báo và đèn tín hiệu dịch lền trền, còn logo Honda đặt ra ngoài đồng công tơ mét.

Cụm đèn hậu khắc họa bằng đường nét quyết đoán, nhưng gợi nhiều liền tưởng đến đèn của mẫu Yamaha Mio cũ.

Khi nhìn từ phần đuôi của Honda Beat mới trông rộng hơn so với phiền bản hiện tại. Nó cũng có thể kéo dài đến khoang hành lý khi lọc gió nằm trong bộ truyền CVT.

Nhưng giả sử khoang hành lý vẫn để còn dành chỗ để mũ bảo hiểm và giảm xóc đơn, thì có thể đó là phần không gian chứa hệ thống phun xăng điện tử.

Dự kiến, Honda Beat mới sẽ xuất hiện vào trung tuần tháng 10, trước khi triển lãm xe máy Jakarta 2012 chính thức khai trương ngày 31 tháng 10.

car-news, Honda Beat, Yamaha Mio
Cụm đồng hồ hầu như không có nhiều thay đổi so với bản trước

car-news, Honda Beat, Yamaha Mio

Theo 24h

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD