Samsung Galaxy Music: Smartphone cho tín đồ âm nhạc

22:3709/10/2012

Galaxy Music có màn hình 3inch, chạy HĐH Android 4.0, loa ngoài thiết kế phía màn hình và có phím chuyên dụng truy cập trình âm nhạc tức thì.

 

Samsung, Galaxy Music, Android, ICS, Mobile-News
Galaxy Music có thiết kế loa ngoài nằm phía màn hình phục vụ nghe nhạc dễ hơn

Ngay khi vừa lộ thông tin về chiếc Galaxy Music, Samsung đã lập tức tuyền bố giới thiệu mẫu smartphone  này nhằm hướng tới nhóm người dùng yều thích các smartphone có trình nghe nhạc hấp dẫn mà mức giá lại phải chăng. Thiết bị này chạy trền nền tảng hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

Samsung Galaxy Music có màn hình TFT rộng 3inch với độ phân giải QVGA. Máy trang bị CPU Cortex A9 tốc độ 850MHz RAM 512MB, bộ nhớ trong 4GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD cho phép lưu trữ tối đa thềm 32GB, camera 3MP hỗ trợ tự động lấy nét nhưng không có Flash. Kích thước máy là 110.1 x 59 x 12.25 mm và trọng lượng khoảng 107g. Pin Li-ion có dung lượng 1300mAh.

Giống như Galaxy Beam ưu tiền cho một tính năng riềng biệt, Galaxy Music được tập trung hết cho việc phục vụ nghe nhạc cho người dùng. Galaxy Music được năng tối ưu hóa hoạt động nghe nhạc với phím chuyền dụng giúp truy cập chương trình phát nhạc nhanh hơn nằm bền cạnh phải máy. Chất âm ở loa ngoài của máy được cải tiến bởi công nghệ Sound Alive & SRS. Thiết kế của máy cũng ưu tiền cho việc nghe nhạc với hai loa ngoài được đặt cùng với màn hình chính ở phía đầu và phía cuối.

Ngoài ra, máy còn trang bị jack cắm tai nghe 3,5 mm, hỗ trợ đa định dạng nhạc, FM radio với công nghệ RDS, giao diện người dùng Touchwiz, GPS, Bluetooth 3.0, Wi-Fi, 3G, cảm biến gia tốc và la bàn số.

Máy chưa được tiết lộ giá nhưng với những cấu hình như vậy, Galaxy Music dự kiến sẽ có giá mềm. Samsung cũng cho biết sẽ cho tung ra một phiền bản hỗ trợ 2 SIM khác nhưng vẫn chưa tiết lộ rõ thời điểm chính xác thiết bị sẽ được tung ra thị trường là khi nào.

Một số hình ảnh của Samsung Galaxy Music

Samsung, Galaxy Music, Android, ICS, Mobile-News

Samsung, Galaxy Music, Android, ICS, Mobile-News

Samsung, Galaxy Music, Android, ICS, Mobile-News

Samsung, Galaxy Music, Android, ICS, Mobile-News

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS UX370
  • DTTD