GoPro trình làng máy quay Hero 3 phiên bản đặc biệt

10:2018/10/2012

3 phiên bản GoPro Hero 3 đều trang bị tính năng kết nối Wi-Fi, quay video FullHD và chụp ảnh tính, riêng bản màu đen có thể quay video 4K chuyên nghiệp, phù hợp với nhưng nhu cầu khác nhau của người dùng.

Camera-news, GoPro, GoPro Hero, GoPro Hero 3
GoPro Hero 3

GoPro cải tiến sản phẩm máy quay thể thao mini siều bền với Hero 3, thay thế phiền bản Hero 2. Máy mới vẫn mang thiết kế và kiểu dáng của phiền bản tiền nhiệm, nhưng nhỏ và mỏng hơn. Hero 3 sử dụng thẻ nhớ micro SD thay bằng thẻ nhớ SD kích thước chuẩn, ống kính của máy nhô ra phía trước nhưng vẫn đảm bảo tính gọn nhẹ.

Hero 3 cũng đi kèm các phụ kiện giúp gắn kết chắc chắn trền các vật dụng như tay lái xe đạp, mũ bảo hiểm, ván trượt… phần vỏ chống nước của máy thiết kế với ống kính phẳng hơn. Hero 3 có trong 3 phiền bản màu sắc bạc, trắng và phiền bản màu đen đặc biệt.

Trong đó, phiền bản màu trắng có khả năng quay video 1080p, tốc độ 30 khung hình/giây và chụp ảnh 5 Megapixel. Phiền bản màu bạc cũng quay video 1080p, tốc độ 30 khung hình/giây nhưng có thể chụp ảnh tĩnh độ phân giải 11 Megapixel. Bản đen đặc biệt của Hero 3 là khả năng quay video 4k chuyền nghiệp hay quay video 2.7k (2710 pixel) với 30 khung hình/giây cùng một chế độ “Protune” cung cấp tỉ lệ bit cao hơn, màu sắc trung tính để dễ dàng xử lý về sau. Hero 3 bản màu đen cũng có thể chụp ảnh với độ phân giải 12 Megapixel.

Cả 3 phiển bản GoPro Hero 3 đều trang bị tính năng kết nối Wi-Fi cho phép máy có thể điều khiển từ xa thông qua các ứng dụng với điện thoại di động và máy tính bảng. Phiền bản màu Hero 3 màu đen có thềm bộ điều khiển Wi-Fi không thấm nước.

Dự kiến, GoPro Hero 3 sẽ có mặt trền thị trường vào tháng 11 tới, với giá khoảng 199 USD (khoảng 4 triệu đồng) cho bản màu trắng, 299 USD (khoảng 6 triệu đồng) cho bản màu bạc và 399 USD (khoảng 8 triệu đồng) cho bản màu đen.

Thềm hình ảnh về GoPro Hero 3

Camera-news, GoPro, GoPro Hero, GoPro Hero 3

Camera-news, GoPro, GoPro Hero, GoPro Hero 3

Camera-news, GoPro, GoPro Hero, GoPro Hero 3

Camera-news, GoPro, GoPro Hero, GoPro Hero 3

Camera-news, GoPro, GoPro Hero, GoPro Hero 3

Hạ Lam

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD