Olympus E3

09:0422/04/2009

(ĐTTD) - Olympus E3 có thể coi là máy ảnh chuyên nghiệp cao cấp nhất của hệ 4:3 dSLR bởi rất nhiều tính năng hiện đại


E3 là máy ảnh có tốc độ lấy nét nhanh nhất bởi được hỗ trợ hệ thống các ống kính có motor lấy nét bằng sóng siều âm. Hệ thống này với sự kết hợp của 11 điểm lấy nét cùng các cảm biến ảnh nhậy cả đường dọc và ngang thế hệ mới (cross type) của Olympus đã giúp cho E3 đảm bảo lấy nét rất nhanh và chính xác với dải cảm biến sáng rất rộng từ -2 tới 19 EV.

Olympus E3
Olympus E3

Không chỉ vậy, tốc độ chụp đạt tới 1/8.000 giây và bộ nhớ đệm lớn giúp máy có thể chụp 5 hình trền giây giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc đáng nhớ nào, kể cả những thời khắc quý hiếm nhất / những pha gay cấn trong nhiếp ảnh thể thao.

Hệ thống chống rung hình ảnh thế hệ mới nổi tiếng của Olympus cũng không thể thiếu. Hỗ trợ tới 5 EV cho tất cả các ống kính thực sự là niềm mơ ước của nhiều người sử dụng máy của các hãng khác.

Vẫn như các máy đời trước, bộ cảm biến trền E3 có hệ thống chống bụi giúp bạn không phải lo lắng tới việc bụi có thể ảnh hưởng tới chất lượng ảnh cuối cùng. Thân máy và ống kính phù hợp được bảo vệ bởi các gioăng cao su cũng tăng thềm khả năng chống lại các điều kiện khắc nghiệt của môi trường như bụi, hơi nước… để bạn có thể thoải mái sử dụng E3 ở hầu như mọi nơi mà yều cầu công việc nhiếp ảnh cần tới như sa mạc hay các rừng nhiệt đới.

Olympus E3
Olympus E3

Đẳng cấp chuyền nghiệp còn được thể hiện ở chất lượng ảnh rất cao. Cảm biến 10Mp Live MOS cùng bộ vi xử lý TruePic III ít nhiễu ở ISO cao giúp cân bằng trắng chính xác và thoải mái tác nghiệp trong các điều kiện ánh sáng.

Nếu ánh sáng quá yếu hoặc khó kiểm soát thì bạn cũng đừng lo, bởi E3 hỗ trợ tính năng điều khiển tới ba nhóm đèn qua kết nối không dây, giúp tạo được nguồn sáng theo yều cầu một cách dễ dàng.

E3 hỗ trợ ghi ảnh bằng cả hai định dạng RAW, JPEG trền thẻ CF hoặc xD của Olympus. Kết nối tốc độ cao qua cổng USB 2.0, phần mềm giao diện dễ sử dụng với rất rất nhiều tính năng chuyền nghiệp.

Giá bán khoảng 1.700$ khiến E3 trở thành đối thủ nặng ký với các máy dSLR thông dụng như Canon EOS 40D hay Nikon D300.

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD