Remote Shot: Điều khiển camera từ xa trên Android và iOS

09:2225/10/2012

Với ứng dụng Remote Shot bạn có thể điều khiển camera của điện thoại khác để chụp ảnh mà không cần dùng đến camera trước hay chế độ hẹn giờ.

Cách mà mọi người vẫn làm khi muốn tự chụp ảnh cho mình là sử dụng camera đằng trước hoặc tính năng chụp ảnh hẹn giờ... những cách này thường không đem lại những tấm hình ưng ý do bạn không thể căn chỉnh bố cục khung hình. Ứng dụng Remote Shot cho phép bạn có thể điều khiển chụp hình từ xa với một thiết bị khác được kết nối BlueTooth. Đây là ứng dụng chụp ảnh độc đáo có thể hoạt động trền các thiết bị di động Android và iOS.

Đầu tiền bạn mở ứng dụng và bấm nút kết nối 2 thiết bị di động với nhau thông qua BlueTooth. Sau đó bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh camera, chụp hình, quay phim từ một trong 2 thiết bị. 

Remote Shot, Android, iOS, Tip, Trick
Ứng dụng điều khiển thông qua kết nối BlueTooth 

Remote Shot, Android, iOS, Tip, Trick
Giao diện đơn giản giúp bạn dễ dàng điều khiển căn chỉnh khuôn hình 

Remote Shot cũng cho phép chụp ảnh như các ứng dụng chụp ảnh thông thường, chụp ảnh bằng camera phía trước, xem thư viện ảnh... Hai tính năng khá hữu ích là chụp liền tiếp nhiều ảnh và hẹn giờ chụp cũng được trang bị trền Remote Shot.

Remote Shot, Android, iOS, Tip, Trick
Hỗ trợ chụp liền tiếp nhiều ảnh

Remote Shot, Android, iOS, Tip, Trick
Và cả chế độ hẹn giờ 

Hai thiết bị sau khi được kết nối sẽ có vai trò như nhau và bạn có thể chọn bất cứ thiết bị nào để điều khiển.

Remote Shot, Android, iOS, Tip, Trick
Bạn có thể chụp ảnh trực tiếp

Remote Shot, Android, iOS, Tip, Trick
Hoặc chuyển sang chế độ điều khiển từ xa 

Miễn phí, dễ cài đặt, dễ sử dụng và hỗ trợ hai nền tảng phổ biến nhất hiện nay Android và iOS. Remote Shot là một công cụ hữu ích giúp bạn có những tấm hình ưng ý.

Tiến Thuật

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD